Huawei được trao Giải thưởng của GSMA 2018

Huawei được công nhận đã có nhiều ủng hộ các tiêu chuẩn công nghệ mới, thúc đẩy quá trình chuyển đổi kỹ thuật số và xây dựng hệ sinh thái kỹ thuật số.

Tại buổi lễ, ông Ken Hu, Giám đốc điều hành (CEO) luân phiên của Huawei, đã thay mặt cho công ty nhận Giải thưởng này. "Qua nhiều năm, chúng tôi đã làm việc với nhiều bên để cùng thúc đẩy sự phát triển của công nghệ 3G, 4G - và giờ đây là 5G và các công nghệ ICT khác", ông phát biểu, "để ngày càng nhiều người có thể kết nối và tận hưởng các dịch vụ tốt hơn. Hiện nay, Huawei đã kết nối hơn một phần ba dân số thế giới. Tôi tự hào về những gì chúng tôi đã đạt được, nhưng ngành công nghiệp di động vẫn đang phát triển. Nó sẽ sớm trở thành nền tảng của một thế giới thông minh, kết nối trọn vẹn, và chúng tôi vẫn còn nhiều việc phải làm".

Ngoài những đóng góp về mặt công nghệ, Huawei đã được ghi nhận vì những cam kết của công ty hợp tác với ngành công nghiệp này: tham gia tích cực vào hơn 360 tổ chức tiêu chuẩn, các tổ chức công nghiệp và cộng đồng mã nguồn mở, và đóng một vai trò chủ đạo trong việc phát triển hệ sinh thái số rộng lớn.

Đọc thêm