HTC trình làng Droid DNA 5 inch tại Mỹ

Đúng như dự kiến, HTC và nhà mạng Verizon đã công bố Droid DNA dành riêng cho thị trường Mỹ. Đây chính là một phiên bản khác của chiếc J Butterfly từng được HTC giới thiệu riêng cho nhà mạng KDDI của Nhật.

HTC trình làng Droid DNA 5 inch tại Mỹ ảnh 1

Droid DNA được HTC và Verizon công bố tại Mỹ.

Dùng công nghệ màn hình S-LCD3 nhưng điểm ấn tượng trên Droid DNA là màn hình rộng tới 5 inch với độ phân giải đạt chuẩn Full HD 1.080p. DNA và J là một trong số ít những smartphone hiện nay có màn hình đạt tới Full HD, cho mật độ điểm ảnh cao tới 440 ppi.

Droid DNA cũng xứng đáng là "hàng khủng" của HTC khi sở hữu chip lõi tứ Snapdragon S4 Pro với tốc độ 1,5 GHz dùng nhân Krait, đồ họa Adreno 320 và có RAM 2 GB. Những trang bị khác của sản phẩm là camera 8 megapixel với đèn Flash LED, hỗ trợ quay video Full HD 1.080p, camera phụ 2 megapixel cùng kết nối LTE, Wi-Fi, NFC, Bluetooth 4.0 và âm thanh Beats Audio.

HTC trình làng Droid DNA 5 inch tại Mỹ ảnh 2

Droid DNA với màn hình khủng 5 inch Full HD.

Một điểm đáng chú ý là Droid DNA chỉ có bộ nhớ trong 16 GB nhưng không có khe cắm thẻ nhớ. Nhưng máy hỗ trợ công nghệ sạc không dây với pin dung lượng 2.020 mAh.

Verizon sẽ bắt đầu phát hành Droid DNA từ ngày 21/11 tới với giá 200 USD kèm hợp đồng. Máy khi bán ra sẽ được cài đặt sẵn Android 4.1 Jelly Bean và giao diện Sense 4+ của HTC. Tuy nhiên, HTC vẫn chưa xác nhận bất kỳ thông tin nào về phiên bản quốc tế của sản phẩm này.

Theo Tuấn Anh (VNE)