HTC Tattoo chính hãng giá không thấp

Hôm nay, HTC Tattoo đã xuất hiện trên một số cửa hàng, siêu thị di động ở Hà Nội và TP HCM. Model được HTC rút gọn nhiều trang bị, và nhắm tới người dùng có túi tiền eo hẹp, muốn sử dụng một chiếc di động Android nhiều kết nối. Tattoo được xem là model sở hữu lợi thế về giá, tham gia cuộc đua smartphone giá rẻ rầm rộ hiện nay.

Tuy nhiên, mức giá 8,5 triệu đồng của model này cho thị trường Việt Nam cao hơn các model khác như Nokia E75, E71... và nằm trong phân khúc smartphone cao cấp, mặc dù không so kè với nhiều model trên 10 triệu đồng. Hiện HTC đã giới thiệu ba chiếc Android cho thị trường Việt Nam, cùng với Hero (12,5 triệu đồng), Magic (11,4 triệu đồng).

So với hai phiên bản đàn anh, Tattoo được rút gọn nhiều trang bị, máy có màn hình nhỏ, dù vẫn hỗ trợ các kết nối HSDPA, Wi-Fi, GPS. Ngoài ra, model này cũng cài đặt sẵn giao diện Sense như "ông anh" Hero.

Màn hình cảm ứng của máy rộng 2,8 inch, chuẩn QVGA với độ phân giải 240 x 320 pixel, camera 3,2 Megapixel. Công nghệ cảm ứng của Tattoo là điện trở, máy trang bị bàn phím ảo, nhiều phần mềm kết nối mạng xã hội đi kèm.

Theo Quốc Huy (Sohoa)