HTC HD3 - siêu phẩm chạy Windows Phone 7

HTC HD3 - siêu phẩm chạy Windows Phone 7 ảnh 1

Hình ảnh đồn thổi về HD3 trên Internet. Ảnh: Mobilementalism

Theo nhiều đồn thổi gần đây, HD3 sẽ được nhà sản xuất Đài Loan mở rộng màn hình lớn hơn, lên tới 4,5 inch. Máy. sử dụng công nghệ AMOLED, độ phân giải tới 1.280 x 800 pixel.

HTC HD3 có vi xử lý Qualcomm Snapdragon tốc độ tới 1,5 GHz, hỗ trợ quay video Full HD 1080p, 720p thông qua máy ảnh 8 Megapixel với hai đèn LED flash. Ngoài ra, model này cũng tích hợp Wi-Fi, Bluetoooth với 3G, 4G, cho khả năng tải dữ liệu nhanh hơn HSDPA hiện nay.

HD3 có RAM 1GB, bộ nhớ trong 1GB và có thể mở rộng tới 32GB. Máy trang bị giắc cắm tai nghe 3,5 mm, cổng HDMI cho phép kết nối với HDTV hoặc màn hình ngoài.

HTC HD3 - siêu phẩm chạy Windows Phone 7 ảnh 2

Cấu hình HD3. Ảnh: Mobilementalism.

Hiện tại, trên thị trường mới chỉ có vi xử lý 1GHz, trước đó Qualcomm xác nhận, họ sẽ sản xuất vi xử lý 1,5GHz vào cuối năm nay. Nếu như HD3 có máy ảnh 8 "chấm" thì đây là thiết bị có camera "khủng" nhất của hãng.

HTC chưa hề tiết lộ chi tiết về kế hoạch xây dựng siêu phẩm chạy Windows Phone 7 trong năm nay. Tuy nhiên, nếu HD3 xuất hiện, máy có thể ra mắt vào cuối năm, thời điểm hệ điều hành của Microsoft hoàn thiện và có mặt trên thị trường.

Theo Quốc Khánh (Sohoa)