HP giới thiệu mẫu laptop chơi game mới mang tên Omen

HP giới thiệu mẫu laptop chơi game mới mang tên Omen ảnh 1

Omen là một laptop được xây dựng cho mục đích chơi game, trang bị bộ vi xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ tư và card đồ họa Nvidia GTX 860m. Hiện tại sản phẩm này có giá 1.299 USD và người dùng có thể đặt mua nó từ cửa hàng trực tuyến của HP tại địa chỉ http://goo.gl/NNkOaj.

HP giới thiệu mẫu laptop chơi game mới mang tên Omen ảnh 2

Với một màn hình cảm ứng 15.6-inch có độ phân giải 1080p, mỏng khoảng 19.9 mm và trọng lượng chỉ vỏn vẹn 2.1 kg, Omen có thể xem là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với dòng laptop Blade mỏng nhưng mạnh mẽ của Razer. Thiết kế của Omen cho phép nó hút không khí mát từ phía dưới và đẩy toàn bộ ra mặt sau, điều này giúp bạn tránh được các hơi nóng tỏa ra từ máy. 

HP giới thiệu mẫu laptop chơi game mới mang tên Omen ảnh 3

Khung của Omen làm từ nhôm được gia công bằng máy CNC, các bản lề máy được bọc lại trông giống như một hệ thống tản nhiệt có hiệu suất cao. Bên cạnh đó, để tránh làm vướng víu người dùng nên các cổng cắm đều được HP đưa ra mặt sau. Bàn phím có 6 nút đã được lập trình sẵn để người dùng thao tác và chỉnh lại độ nhạy, hơn thế nữa, người dùng còn có thể cấu hình hoạt động của Omen thông qua phần mềm được cài đặt sẵn, cho phép tùy chỉnh các phím tắt bàn phím, điều khiển tốc độ quạt và nhiều hơn nữa.

HP giới thiệu mẫu laptop chơi game mới mang tên Omen ảnh 4

Omen đi kèm với ổ SSD 128GB để lưu trữ, 8GB RAM DDR3 và một card màn hình 2GB, nhưng người dùng sẽ có thêm các lựa chọn khác để nâng cao dung lượng ổ SSD, RAM và card màn hình. Trong khi hầu hết các laptop chơi game thường có trọng lượng lớn hơn 3 kg và dày hơn so với một cuốn sách giáo khoa thông thường, thì với độ mỏng và trọng lượng lý tưởng như của Omen chắc hẳn sẽ là một điểm hấp dẫn để thu hút các game thủ.