HP giới thiệu dòng máy in laser tiết kiệm điện năng

Danh mục mở rộng các giải pháp và sản phẩm in ấn - hình ảnh thân thiện với môi trường bao gồm loạt máy dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Theo nhà sản xuất, các giải pháp mới sẽ giúp đơn vị kinh doanh thu được nhiều lợi ích kinh tế hơn từ ngân sách đầu tư cho công nghệ thông tin trong giai đoạn nền kinh tế đang hồi phục, đồng thời giúp giảm lượng điện năng, giấy in tiêu thụ, giảm chi phí và những tác động đến môi trường.

Được nhắc tới đầu tiên là dòng HP LaserJet Pro P1100 có giá từ 129 USD đến 149 USD. Đây máy in laser nhỏ gọn, tốc độ in nhanh, chất lượng bản in tốt, bảng điều khiển hết sức trực quan và công nghệ độc quyền "HP Auto-On/Auto-Off", máy in HP LaserJet P1102 và P1102w giúp cải thiện hiệu suất in ấn trong khi vẫn đảm bảo mức chi phí hợp lý. Bên cạnh đó, với HP Smart Install, máy in HP LaserJet Pro1102W còn cho phép chủ người sử dụng có thể nhanh chóng kết nối và in ấn di động hay thậm chí thao tác mọi nơi trong văn phòng.

HP giới thiệu dòng máy in laser tiết kiệm điện năng ảnh 1

Máy in HP Color LaserJet Pro CP5225dn.

Đối với các doanh nghiệp đang tìm cách giảm lượng điện năng tiêu thụ, tiết kiệm nguồn tài nguyên và chi phí thì in 2 mặt là một công cụ quan trọng giúp giảm sự lãng phí giấy in và những ảnh hưởng đối với môi trường. Họ có thể giảm lượng giấy sử dụng khoảng 25% với tính năng in này trên HP LaserJet Pro 1606dn (giá 229 USD). Đây là máy in laser có khả năng in 2 mặt tự động nhỏ nhất của HP và có thể đạt tốc độ 25 trang cỡ A4/phút và cho trang đầu tiên chỉ sau 6,6 giây. Máy in HP Color LaserJet Pro CP5225dn cũng cho phép người sử dụng giảm lượng giấy in như trên, trong khi vẫn giảm đáng kể những tác động đến môi trường và tăng cường khả năng tiết kiệm điện với công nghệ "HP Auto-Off".

Các doanh nghiệp có thể tận hưởng khả năng quản lý chi phí hiệu quả hơn với thiết bị EzPrintSaver (giá 150 USD), cắm qua cổng USB, giúp kết nối có dây hoặc không dây với máy in. Đây là hệ thống quản lý dựa trên các quy luật của máy in và của người dùng như việc bắt buộc in 2 mặt. Nhờ đó, người sử dụng có thể kích hoạt hay vô hiệu hoá tính năng dựa trên nhu cầu thực tế, cũng như có thể thiết lập các giới hạn cho việc in ấn tài liệu văn phòng, thậm chí cả các tài liệu không mong muốn.

HP giới thiệu dòng máy in laser tiết kiệm điện năng ảnh 2

Máy in HP Designjet T1200 HD.

Thiết kế cho hiệu năng cao hơn, HP Designjet T1200 HD trang bị công nghệ hiện đại nhất và đạt chuẩn đánh giá về năng lượng Energy Star. Người dùng có thể tiết kiệm giấy in thông qua tính năng tự động xếp chồng, xoay ảnh, chuyển đổi 2 cuộn giấy và xem trước hình ảnh thật. Máy này còn có công cụ theo dõi mực in được nhúng trên web server độc quyền trong ngành, giúp đo lượng mức sử dụng chính xác đến hàng thập phân, để người dùng biết khi nào cần thay mới hộp mực.

Theo P.T. (VNE)