Hotelquickly hỗ trợ khách sạn nâng cấp Wifi

Hotelquickly hỗ trợ khách sạn nâng cấp Wifi ảnh 1

Chương trình này được hình thành dựa trên phản hồi mạnh mẽ của khách hàng về nhu cầu sử dụng Wifi an toàn, đáng tin cậy, nhanh chóng và miễn phí là một trong những tiện nghi quan trọng nhất khi họ chọn lựa khách sạn. Theo đó những khách sạn là đối tác của HotelQuickly sẽ được hỗ trợ về kỹ thuật để nâng cấp hệ thống Wifi.

"Wifi miễn phí đã trở thành tiêu chuẩn của khách sạn để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng. Rất đơn giản để khách sạn với Wifi chiếm được cảm tình của khách hàng. Khách sạn bỏ ra chi phí thấp nhưng sẽ thu được lợi ích cao,” ông Christian Mischler, Đồng sáng lập, Giám đốc Tác nghiệp và Giám đốc Tiếp thị của HotelQuickly phát biểu.

Khảo sát gần đây của HotelQuickly cho thấy 100% khách hàng đánh giá Wifi miễn phí và chất lượng, ở sảnh khách sạn cũng như trong phòng, là tiện ích hàng đầu khi lựa chọn khách sạn. Trong khi đó, phần lớn các khách hàng địa phương cũng nhanh chóng chuyển từ 3G sang Wifi của khách sạn ngay sau khi họ đến sảnh.

"Chúng ta đang sống trong một thế giới được kết nối. Thiết bị di động đã được chứng minh là động lực đằng sau sự tăng trưởng theo cấp số nhân trong đặt phòng khách sạn ở châu Á Thái Bình Dương. Khi gần như mỗi người tiêu dùng ngày nay đều sở hữu điện thoại thông minh và máy tính bảng, cơ sở hạ tầng viễn thông và ngành du lịch khách sạn cần thiết phải tích hợp, phát triển và duy trì công nghệ di động chất lượng cao," ông Mischler kết luận.

Cùng với sự hợp tác trên, những khách hàng sử dụng ứng dụng HotelQuickly sẽ được sử dụng Wifi miễn phí ở những địa điểm mà họ được đặc phòng.