Hội thảo khởi nghiệp bằng kinh doanh online

Trong những năm gần đây, kinh doanh trên Internet trở nên rất phổ biến đối với giới trẻ, đặc biệt là những bạn học sinh, sinh viên muốn tăng thêm thu nhập, cũng như muốn thử sức với việc khởi nghiệp ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Nhận biết được xu hướng này, Công ty Cổ Phần Mắt Bão (gọi tắt là MBC) đã phối hợp cùng Hiệp Hội TMĐT (Vecom), cùng các đơn vị đồng hành và một số diễn giả danh tiếng lên kế hoạch tổ chức chương trình Unitour với chủ đề “Sinh viên Việt khởi nghiệp với kinh doanh online”, với mục tiêu truyền cảm hứng và động lực thúc đẩy sinh viên định hướng tương lai, tìm kiếm những cơ hội nghề nghiệp phù hợp cho bản thân bằng cách xây dựng kinh doanh thương mại điện tử, cũng như cung cấp các kỹ năng mềm cần thiết của riêng mình.

Bỏ qua những kiến thức lý thuyết nhàm chán, các diễn giả đến với chương trình để chia sẻ về câu chuyện thành công của mình, để kể cho các bạn sinh viên về những kinh nghiệm thú vị trong lĩnh vực kinh doanh online cũng như lúc khởi nghiệp.

Hội thảo khởi nghiệp bằng kinh doanh online ảnh 3

Bên cạnh câu chuyện của các diễn giả, tiết mục “Góc nhỏ sinh viên” còn là dịp để các bạn sinh viên chia sẻ về câu chuyện kinh doanh online của riêng mình và trao đổi kinh nghiệm cùng các diễn giả

Hội thảo khởi nghiệp bằng kinh doanh online ảnh 4

Chương trình thu hút được sự quan tâm và tham gia của hơn một trăm bạn sinh viên tại Đại học Hoa Sen. Không khí chương trình có sự tương tác qua lại giữa sinh viên và diễn giả nên diễn ra rất hào hứng.

Hội thảo khởi nghiệp bằng kinh doanh online ảnh 5

Chương trình còn có sự đồng hành của các đơn vị: Verisign – công ty hàng đầu trên toàn cầu về tên miền và an ninh mạng, STD Informatics – Nhà phân phối độc quyền phần mềm COMODO tại Việt Nam, Thành Công Mobile – Trung tâm phân phối điện thoại Bavapen toàn quốc.