(PLO)- Tại TP.HCM, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam (BTTEVN) đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận tài trợ cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn (vào ngày 23-6).
(PLO)- Trong khoảng ba năm trở lại đây, phần lớn điện thoại cao cấp đều tích hợp rất nhiều cảm biến (sensor) rất có giá trị nhưng ít người dùng phổ thông để ý đến.
(PLO)- Vì công nghệ phát triển quá nhanh trong những năm gần đây, phần lớn người dùng sẽ nâng cấp lên dòng điện thoại sở hữu màn hình lớn, cấu hình mạnh, chấp nhận chia tay các mẫu smartphone “cùi bắp” có giá chỉ còn khoảng vài trăm ngàn đồng.
(PLO)- Các phòng máy tính xách tay do Huawei trao tặng được sử dụng để phục vụ công tác đào tạo ứng dụng CNTT cho các cán bộ, công viên chức của tỉnh Lào Cai và Yên Bái, trong việc dạy và học tại Trường THPT Dân tộc Nội trú tỉnh Yên Bái.