Hình ảnh đầu tiên về 2 mẫu compact zoom 52x của Kodak

Trở lại thời điểm cách đây hơn 1 tháng, Kodak từng giới thiệu một mẫu máy ảnh mới thuộc dòng Bridge camera (ống kính siêu zoom trong trong kiểu dáng những chiếc DSLR phổ thông) tên gọi Astro Zoom AZ361 (zoom quang 36x) với mức giá khá mềm.

Hình ảnh đầu tiên về 2 mẫu compact zoom 52x của Kodak ảnh 1

Kodak SZ521. Ảnh: DCFever.

Hiện tại, theo những hình ảnh rò rỉ được đăng tải trên trang DCFever cho thấy nhiều khả năng Kodak sẽ tiếp tục mang đến người dùng 2 model siêu zoom mới với dải zoom lên đến 52x có tên gọi lần lượt là SZ521 và SZ522. Cũng theo trang công nghệ này, cụm ống kính siêu zoom PIXPRO trên cả 2 mẫu camera siêu zoom mới sẽ có trị số khẩu độ f2.9 – 5.6; và được trang bị thành phần thấu kính phi cầu, nhằm giảm thiểu tối đa hiện tượng cầu sai. Nhiều khả năng cả SZ521 và SZ522 sẽ hỗ trợ ghi hình độ phân giải Full HD. Tương tự như mẫu Astro Zoom AZ361, cả SZ521 và SZ522 đều do JK Imaging, một đối tác của hãng trực tiếp sản xuất.

Hình ảnh đầu tiên về 2 mẫu compact zoom 52x của Kodak ảnh 2

Kodak SZ522. Ảnh: DCFever.

Bên cạnh những hình ảnh mới của 2 mẫu siêu zoom, DCFever còn đăng tải thêm một số hình ảnh của mẫu mirrorless S1 mà Kodak sẽ dự định tung ra thị trường ngay trong năm nay. Về tính năng, Kodak Pixpro S1 sẽ được trang bị cảm biến định dạng Micro Four Thirds, màn hình LCD có thể chỉnh nghiêng, Wi-Fi tích hợp (cho phép điều khiển máy từ xa), hot shoe dùng cho Flash rời hay kính ngắm điện tử. Kodak Pixpro S1 cũng được trang bị nút ghi hình độc lập cùng 2 nút chức năng FN1 và FN2 cho phép người dùng gán nhiều chức năng khác nhau khá tiện lợi.

Theo Quỳnh Lâm (VNE)