Help Portrait Việt Nam:Lưu giữ khoảnh khắc bên gia đình

Diễn ra trong không khí Giáng Sinh, Help Portrait lần thứ 7 thu hút hơn 1.500 nhiếp ảnh gia, tình nguyện viên tham gia với mong muốn đem lại niềm vui  dịp cuối năm và gửi gắm niềm tin cuộc sống cho mọi người. 

BTC mong muốn 10.000 ảnh sẽ được chụp và in tặng cho mọi người.

Help Portrait Việt Nam:Lưu giữ khoảnh khắc bên gia đình ảnh 1
Help Portrait Việt Nam:Lưu giữ khoảnh khắc bên gia đình ảnh 2

Chương trình bắt đầu khởi động từ ngày 3/12 ở Bình Thuận.

Từ 7g đến 17g, thứ Bảy (10/12/2016), ngày hội “Chụp ảnh chân dung cho mọi người” (Help-Portrait) lần thứ 7 tại Việt Nam sẽ đồng loạt diễn ra tại 15  tỉnh/thành trên khắp cả nước: TP.HCM, Hà Nội, Hải Phỏng, Huế, Đà nẵng, Nha Trang, và Vũng Tàu… Trước đó, chương trình đã bắt đầu khởi động từ ngày 3 và 4/12 tại Đà Lạt (Lâm Đồng), Bình Thuận, Hậu Giang, Cần Thơ, Bảo Lộc, Biên Hòa, Buôn Mê Thuột, An Giang.

Năm nay sẽ có 70 điểm chụp ảnh gồm Bệnh viện, nhà Mở, mái ấm tình thương, trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật, các khu dân cư lao động,… Đặc biệt, chương trình năm nay sẽ mở rộng thêm chụp ảnh gia đình để lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc quý giá bên người thân.  Những tấm hình chụp cùng bố mẹ, anh chị em sẽ được các nhiếp ảnh gia lưu lại một cách sinh động và nghệ thuật.

Tại TP HCM, những người có hoàn cảnh khó khăn có nhu cầu được chụp và in ảnh có thể đến trực tiếp điểm trung tâm của ngày hội, số 5 Đinh Tiên Hoàng, Q.1. Một số điểm chụp ảnh khác các nhiếp ảnh gia và  tình nguyện viên còn tự đóng góp để trang bị những phần quà là sữa, bánh kẹo, tập tô màu, đồ chơi... để tặng cho các bé. Đặc biệt trong các bệnh viện có bệnh nhi ung thư, chương trình còn trang trí và tạo không khí Giáng sinh để mang lại niềm vui cho các bé cùng gia đình khi chụp ảnh

Help Portrait 2016 được phối hợp tổ chức bởi: Cộng đồng Help-Portrait Việt Nam, Hội Liên hiệp Thanh Niên Việt Nam (TP HCM), Chương trình Ước Mơ Của Thuý (Báo Tuổi Trẻ) và Câu lạc bộ Những Ước Mơ Xanh và được sự tài trợ: Giấy và mực in của Canon Marketing Việt Nam; Kinh phí tổ chức của Mekong Communications và một số mạnh thường quân, các tình nguyện viên khác từ việc bán và mua của các chương trình đấu giá thiết bị trên các diễn đàn.