Hàng loạt công nghệ độc xuất hiện tại Taiwan Excellence 2018

Không gian Trải nghiệm Taiwan Excellence trong khuôn khổ Triển lãm Vietnam ICT COMM 2018 giới thiệu những sản phẩm và dịch vụ có xuất xứ Đài Loan, dựa trên những bước đột phá trong nghiên cứu và phát triển, quy trình sản xuất, thiết kế, chất lượng và tiếp thị.

22 doanh nghiệp Đài Loan đã mang đến sự kiện những sản phẩm và dịch vụ cao cấp, có tính thực tiễn cao trong các mảng phần mềm; ứng dụng trên thiết bị di động; giải pháp công nghệ; thiết bị ổ cứng; công nghệ không dây; dịch vụ Internet; quản lý dịch vụ; sản phẩm & dịch vụ điện tử; dịch vụ và thiết bị phát thanh-truyền hình và cơ sở hạ tầng mạng. 

Bên cạnh những tên tuổi quen thuộc như Acer, D-Link, Transcend, Aver, Zyxel, Plustek, uHandy, Vietnam ICT COMM 2018 còn đánh dấu sự xuất hiện lần đầu tiên tại thị trường Việt Nam của một số thương hiệu CNTT Đài Loan, trong đó phải kể đến: Boxlight với các sản phẩm trường học như loa, máy chiếu; Long với các sản phẩm ắc quy dành cho hệ thống viễn thông, xe máy; XTGL với các sản phẩm đèn chiếu sáng, GreenE với các sản phẩm dệt may ứng dụng công nghệ nano...

Bên cạnh hoạt động triển lãm, ICT COMM còn là nơi quy tụ những đại diện có tiếng nói của giới công nghệ không chỉ trong nước mà đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Sự kiện diễn ra từ ngày 7 đến 9-6 tại S.E.C.C (quận 7), đây cũng là nơi để giao lưu, học hỏi giữa các doanh nghiệp tham gia triển lãm, cũng như cho phép mọi khách tham quan trực tiếp trải nghiệm và tương tác với những công nghệ mới nổi đang gia tăng ảnh hưởng trên thế giới, như giải pháp công nghệ thông minh cho doanh nghiệp trong thời đại 4.0, Mạng lưới Vạn vật Kết nối Internet (Internet of Things), Trí tuệ nhân tạo (Artificial Inteligence) và Đô thị thông minh (Smart City).

Theo Báo cáo của Bộ Tài chính Đài Loan, Đài Loan cũng là nhà sản xuất hàng đầu thế giới về nhiều sản phẩm công nghệ thông tin (CNTT) như: bộ mạch chủ, cáp điện CPE, mạng cục bộ không dây (WLAN), máy tính xách tay và máy tính bàn . Ngành công nghiệp này đã trở thành một trong những nguồn thu lợi chính, đóng góp 2.3% vào tốc độ tăng trưởng thực tế của riêng nền kinh tế Đài Loan và được kỳ vọng sẽ gia tăng thị phần công nghệ toàn cầu từ 3.8% vào năm 2015 lên 5% tính đến năm 20254. 

Sau Vietnam ICT COMM 2018, Taiwan Excellence sẽ tiếp tục có mặt tại Triển lãm Taiwan Expo tổ chức bởi Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA), diễn ra từ ngày 26 đến 28-7-2018. 

 

Đọc thêm