Hãng điện thoại dùng người ảo làm đại sứ thương hiệu

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(PLO)- Mới đây, vivo Việt Nam đã công bố đại sứ thương hiệu ảo đầu tiên tại châu Á nhằm quảng bá cho dòng V25 series sắp ra mắt.

Tiếp nối những lần hợp tác thành công cùng những ngôi sao, người nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, lần này vivo quyết định bắt tay cùng với một nhân vật vô cùng đặc biệt, imma - cô người mẫu ảo đầu tiên tại châu Á sở hữu mái tóc hồng nổi bật và có riêng cho mình 406.000 người theo dõi trên Instagram.

imma

Kể từ khi ra mắt vào năm 2018, vẻ bề ngoài siêu thực của cô đã khiến cả thế giới phải sửng sốt, cô đã xuất hiện trên nhiều phương tiện truyền thông, từ tạp chí thời trang, nghệ thuật đến các phương tiện truyền thông khác…

Ngoài ra cô cũng đã có rất nhiều dự án nghệ thuật thành công khi hợp tác cùng các nghệ sĩ có tiếng và có nhiều hoạt động sôi nổi mang lại giá trị cho xã hội.

Trong năm 2020, imma được vinh danh là “Phụ nữ của năm” vì những hoạt động xã hội do tạp chí Forbes Women bình chọn. Năm tiếp theo, imma tiếp tục được vinh danh Cool Japan Award do Bộ Kinh tế, Thương mại và Công nghiệp của Nhật Bản trao tặng vì những hoạt động nêu cao nhận thức về các vấn đề xã hội tại Campuchia.

Cô từng chiến thắng hạng mục “Quảng cáo, Truyền thông & Thực tế Tăng cường PR năm 2021” của Giải thưởng Webby và cũng giành được Bút chì gỗ tại Giải thưởng D&AD năm 2021 và xuất hiện tại lễ bế mạc Thế vận hội Paralympic Tokyo 2020.

vivo là thương hiệu smartphone đầu tiên kết hợp cùng nhân vật ảo imma để triển khai chiến dịch quảng bá vivo V25 series trên toàn cầu.

imma

“Thông qua cá tính và góc nhìn của imma cùng với lăng kính camera của bộ đôi V25, chúng tôi hy vọng người dùng có thể nắm bắt và đắm chìm bản thân vào những khung hình tuyệt vời đúng với giá trị mà dòng V-series mang lại” - Bà Nguyễn Thu Huyền, Giám đốc Marketing vivo Việt Nam chia sẻ về lần hợp tác này.

Đọc thêm