Hack fanpage Facebook trong vòng 10 giây?

Fanpage hiện đang là một trong những công cụ rất đắc lực để quảng bá sản phẩm đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Theo đó, bạn có thể đăng tải hoặc liệt kê các sản phẩm, dịch vụ trực tiếp ngay trên trang, chạy quảng cáo để bài viết được nhiều người biết đến… Điều này sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn so với cách làm website thông thường.


Xem thêm: Nhiều người dùng mắc bẫy vì iPhone 5S giá 100.000 đồng - Dạo gần đây, trên Facebook liên tục xuất hiện các trang fanpage giả mạo TGDĐ, Điện máy Xanh lừa đảo bán iPhone giá rẻ và dụ dỗ người dùng.


Fanpage là kênh bán hàng khá hiệu quả hiện nay. Ảnh: Internet

Mới đây, Arun Sureshkumar, một chuyên gia an ninh tại Ấn Độ, vừa phát hiện ra lỗ hổng Zero-day, cho phép anh ta có thể hack bất kỳ fanpage nào trên Facebook, chiếm quyền quản trị và thực hiện hành động bất kỳ. Arun Sureshkumar đã mô tả chi tiết về lỗi này trong một bài đăng trên blog cá nhân tại địa chỉ https://goo.gl/DjOEHf.

Bạn đọc quan tâm có thể xem thêm video demo lỗ hổng tại địa chỉ:

Sau khi lỗ hổng được xác nhận, Facebook đã quyết định trả thưởng cho Arun Sureshkumar 16.000 USD. Điều này cho thấy một sản phẩm dù có bảo mật đến mấy thì vẫn luôn tồn tại lỗ hổng đi kèm, do đó người dùng phải luôn nâng cao tinh thần cảnh giác trước những chiêu trò lừa đảo trên Internet.


Xem thêm:

 

Facebook tự hủy kết bạn sau 60 ngày nếu không tương tác? - Dạo gần đây, trên mạng xuất hiện thông tin cho rằng Facebook sẽ tự động hủy kết bạn nếu hai người không tương tác với nhau trong 60 ngày. Liệu rằng đây có phải là sự thật?


 

Đọc thêm