Google phát thư mời cho sự kiện Android đặc biệt ngày 24/7

Google phát thư mời cho sự kiện Android đặc biệt ngày 24/7 ảnh 1

Thư mời của Google được thiết kế khá đơn giản.

Thư mời của Google được thiết kế đơn giản, với thông điệp cũng nhẹ nhàng: “Hãy tham gia bữa sáng với Sundar Pichai”

Sundar Pichai là Phó chủ tịch bộ phận Android và Chrome. Vì vậy chắc chẳn Google sẽ có nhiều điều thú vị để chia sẻ về phiên bản tiếp theo của hệ điều hành di động Android 4.3 Jelly Bean. Phiên bản Android 4.3 Jelly Bean đã vô tình bị rò rỉ trên chiếc điện thoại Samsung Galaxy S4 Google Play Edition. Tuy nhiên, đây mới chỉ là bản thử nghiệm, nhiều tính năng của Android 4.3 Jelly Bean chưa được hé lộ.

Phiên bản Android 4.3 theo giới thạo tin sẽ vẫn được Google giữ tên gọi là Jelly Bean như thế hệ Android 4.2. Nhiều nguồn tin cũng cho rằng phiên bản Android 5.0 Key Lime Pie sẽ ra mắt tại sự kiện Google I/O trong năm tới.

Ngoài ra, giới công nghệ cũng dự đoán, Google sẽ ra mắt chiếc máy tính bảng Nexus 7 thế hệ thứ 2 tại sự kiện đặc biệt này. Theo tin đồn, Nexus 7 mới sẽ được trang bị màn hình 7 inch Full HD, sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon 600 của Qualcomm. Asus tiếp tục là nhà sản xuất cho chiếc máy tính bảng Nexus mới.

Điều thú vị là chỉ vài ngày trước khi sự kiện của Google được tổ chức, một đoạn video về chiếc máy tính bảng Nexus 7 2 đã xuất hiện. Do vậy, rất có khả năng Google sẽ ra mắt thiết bị này trong ngày 24/7 tới.

Bên cạnh đó, nhiều nguồn tin cho rằng rất có thể Google cũng sẽ ra mắt chiếc điện thoại bí ẩn Motorola X mà hãng bắt tay cùng Motorola để sản xuất.

Theo Khôi Linh (Dân trí)