Gọi, nhắn tin thả ga với số “cặp đôi” của VinaPhone

Cùng với việc chuẩn bị chuyển đổi SIM 11 số về 10 số, nhà mạng VinaPhone còn mang đến những trải nghiệm dịch vụ mới cho “các cặp” khách hàng có nhu cầu liên lạc thường xuyên với nhau. Đó có thể là những ông bố, bà mẹ có con đi học xa nhà, đôi bạn thân hay đôi bạn đang yêu, đôi vợ chồng mới cưới hay đã gắn bó bên nhau lâu dài…

Khoảng cách địa lý dù có xa hay gần thì những cuộc chuyện trò thường xuyên vẫn luôn giúp yêu thương xích lại gần nhau hơn

Và để góp phần mang đến những cuộc trò chuyện gắn kết yêu thương đó, VinaPhone gửi tặng mỗi cặp khách hàng sở hữu số "cặp đôi" 2.000 phút gọi miễn phí một tháng.

Với chương trình số "cặp đôi", các khách hàng đang sở hữu đầu số 091 VinaPhone có thể đăng ký thêm một sim 081 có bảy số cuối trùng với số đang dùng. Quá trình đăng ký chỉ với bốn bước đơn giản:

Bước 1: Trước tiên, bạn phải là khách hàng VinaPhone và đang sở hữu số điện thoại đầu 091.

Bước 2: Truy cập website chonso.vinaphone.com.vn và điền số điện thoại 091 đang dùng.

Bước 3: Nhận mã OTP và nhập vào website.

Bước 4: Nhận sim (sau ngày 25-9) và thỏa sức trò chuyện cùng người thương.

Với chương trình số "Cặp đôi" khách hàng có thể gọi và nhắn tin một cách thoải mái

Bên cạnh việc được hưởng 2.000 phút gọi miễn phí cho nhau một tháng, mỗi khách hàng còn có 200 tin nhắn miễn phí khi gửi đến số điện thoại kia. Hai thuê bao 091 - 081 cũng có 8GB dung lượng data dùng chung chỉ với 90.000 đồng/tháng.

Đọc thêm