Giới thiệu chuỗi sự kiện “Chạm tay đến miền đất mới“

Sau sự kiện họp báo chính thức ra mắt Mạng xã hội du lịch Hahalolo vừa qua, nhằm giới thiệu Hahalolo đến gần hơn với đông đảo người dùng, giúp người dùng có những trải nghiệm thú vị và hiểu rõ hơn về các tính năng tiện ích trên nền tảng Mạng xã hội du lịch Hahalolo, trong tháng 7 và tháng 8 này, Hahalolo tiếp tục ra mắt chuỗi chiến dịch Live music concert tại TP.HCM.

Hahalolo tiếp tục ra mắt chuỗi chiến dịch Live music concert tại TP.HCM.

Các ca sĩ tham dự Live music concert là những cái tên đình đám của Vbiz như cặp đôi thanh xuân của thế hệ 8x Ưng Hoàng Phúc - Phạm Quỳnh Anh và các ca sĩ với loạt bài hit như Trịnh Thăng Bình, Chi Dân, Bùi Bích Phương, Bùi Anh Tuấn, Issac, Đức Phúc, Hoàng Yến Chibi, Sunny Hạ Linh, Kay Trần, hiện tượng Jack “Hồng nhan” - “Bạc phận”.

Chiến dịch Live music concert với sự tham gia của những ca sĩ tên tuổi đình đám của Vbizz

Live music concert “Chạm tay đến miền đất mới” sẽ diễn ra tại 6 trung tâm thương mại lớn của TP.HCM như Vạn Hạnh Mall, Aeon Tân Phú, Giga Mall, Aeon Bình Tân, Vincom Lê Văn Việt, SC Vivo City và kết thúc là đêm diễn của Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Khởi My tại Nhà thi đấu Nguyễn Du.

Bên cạnh các hoạt động biểu diễn của các ca sĩ còn có sự góp mặt giao lưu của nhiều nghệ sĩ khách mời như Nhã Phương - Trường Giang, Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc, BB Trần, Diễm My 9x, Lâm Vỹ Dạ, Khả Như, Puka, Hải Triều...

Khán giả giao lưu với các ca sĩ, nghệ sĩ yêu thích của mình còn được tham gia rút thăm may mắn và phần thưởng tại mỗi trung tâm thương mại là 2 chuyến đi du lịch dành cho 2 người.

Đọc thêm