Giáo viên sáng tạo trên nền tảng CNTT

Là năm thứ 3 được Bộ phối hợp tổ chức, cuộc thi Giáo viên Sáng tạo là chương trình dành riêng cho giáo viên tại các cơ sở giáo dục phổ thông trên phạm vi toàn quốc. 

Năm ngoái cuộc thi này đã thành công tốt đẹp trên 63 tỉnh thành với hơn 1500 giáo viên tham dự. Mục đích chính là khuyến khích giáo viên vận dụng CNTT để đổi mới phương pháp giảng dạy và cách kiểm tra, đánh giá kết quả giáo dục; tăng cường khả năng tự học, tự nghiên cứu...

Giáo viên sáng tạo trên nền tảng CNTT ảnh 1

Cuộc thi “Giáo viên Sáng tạo trên nền tảng CNTT” đã chắp cánh cho những ý tưởng mới của các thầy cô, tăng độ tương tác. Dự kiến, chương trình năm nay sẽ thu hút hơn 3000 Giáo viên phổ thông đến từ khắp 63 tỉnh thành Việt Nam tham dự. 
Một trong những cam kết của Microsoft Việt Nam là sẽ tiếp tục triển khai các chương trình hỗ trợ cho công tác đào tạo. Hỗ trợ các thầy, cô kết nối với những kênh Giáo dục tiên tiến, sử dụng CNTT tích hợp cùng các giáo án, hỗ trợ xây dựng tư duy của học sinh hiệu quả hơn”, Bà Trần Yên Định, Giám đốc khối Giáo dục, Microsoft Việt Nam cho biết.