Gian hàng thực tế ảo 'made in' Việt Nam

Các gian hàng 3D dựa trên nền tảng do Viettel cung cấp không chỉ đổi mới cách thức thể hiện mà còn mang tới trải nghiệm độc đáo cho người dùng.

Gian hàng thực tế ảo 'made in' Việt Nam ảnh 1

Gian hàng 3D giúp người dùng có trải nghiệm độc đáo mà không cần tới trung tâm tổ chức. 

Nhờ nền tảng này, khách tham quan có thể di chuyển và khám phá tư liệu hiện vật trong không gian 3D đặc trưng như phóng to, thu nhỏ với nội dung thông tin, hiện vật của gian hàng, trải nghiệm hệ thống sơ đồ tham quan, thuyết minh tự động tương ứng với từng khu vực của không gian trưng bày.

Nền tảng trực tuyến cũng cho phép các doanh nghiệp tương tác trực tiếp với khách hàng tham quan, thông qua bảng khảo sát về mức độ quan tâm đối với sản phẩm, dịch vụ.

Bên cạnh việc hỗ trợ nền tảng và công nghệ tổ chức hội nghị, Viettel cũng mang tới ITU Digital World 2020 hệ sinh thái số với nhiều sản phẩm đã thành công như eCabinet, Telehealth, vCloud, Antispam Call...

Ứng dụng giúp bạn hạn chế bị lừa khi đi mua nhà đất
Ứng dụng giúp bạn hạn chế bị lừa khi đi mua nhà đất
(PLO)- Mới đây, UBND TP.HCM đã chính thức ra mắt Ứng dụng “Thông tin Quy hoạch TP.HCM” giúp người dân, doanh nghiệp dễ dàng tra cứu các thông tin liên quan đến nhà đất ngay trên smartphone, tiết kiệm thời gian và công sức đi lại.