Giảm 5,7 triệu đồng, đây là mẫu iPhone đáng mua nhất dịp Tết 2022

AUDIO bài viết

Năm nay, đa số người tiêu dùng thường có xu hướng chọn mua smartphone để làm quà Tết, trong đó chủ yếu vẫn là iPhone 13 series. Tuy nhiên, nếu không dư dả về tài chính, bạn có thể lựa chọn iPhone 11 với mức giá chỉ 13,5 triệu đồng, giảm 5,7 triệu so với trước đó.
iphone-11

Tuy được ra mắt từ cuối 2019 nhưng iPhone 11 vẫn sở hữu thiết kế sang trọng, máy được trang bị màn hình Liquid Retina với kích thước 6,1 inch, cho chất lượng hiển thị tốt, hình ảnh sống động.

Về cấu hình, iPhone 11 sử dụng bộ vi xử lý Apple A13 Bionic, RAM 4 GB, đáp ứng tốt các nhu cầu giải trí, làm việc hàng ngày.

Mặt sau của máy là cụm camera lớn với cảm biến chính 12 MP và cảm biến góc siêu rộng 12 MP, hỗ trợ chụp ảnh HDR, quay video 4K 60 fps. Đi kèm theo đó là hàng loạt bộ lọc chuyên dụng, giúp người dùng có được những bức ảnh "ăn liền" mà không cần phải thông qua nhiều bước chỉnh sửa.

Ghi nhận tại một số hệ thống bán lẻ, đa số người dùng đều chọn mua phiên bản lưu trữ có bộ nhớ thấp để tiết kiệm chi phí, đơn cử như iPhone 11 64 GB với giá chỉ 13,5 triệu đồng tại Di Động Việt. Trong đó màu trắng và màu tím là 2 màu được mua nhiều nhất, chiếm hơn 70% lượng máy bán ra của model này.

Đọc thêm