Giải trí cùng những tựa game đơn giản

1) Birds Puzzle (http://goo.gl/m35rzL
Đây là một trò chơi khá dễ thương bao gồm nhiều loại chim, gà và thậm chí là cả phượng hoàng. Đầu tiên, bạn cần chọn vào một trong hai chế độ là Classic (chế độ đi theo từng màn) hoặc Blitz (chế độ kiếm điểm).

Giải trí cùng những tựa game đơn giản ảnh 1

Với chế độ Classic, bạn cần kết hợp từ 3 loại chim giống màu lại với nhau để đạt được điểm. Tất nhiên, nếu ăn đồng loạt được 4 con cùng một lúc thì bạn sẽ thấy có một con gà băng ngang và ăn mất dùm bạn một hàng. Tương tự như vậy khi bạn kết hợp đồng thời nhiều con chim giống màu cùng một lúc, thì sẽ có nhiều hiệu ứng khác xuất hiện. Lưu ý, cấp độ chơi càng cao thì thanh hiển thị thời gian cũng sẽ trượt nhanh hơn.
Ngược lại, trong chế độ Blitz, bạn sẽ chỉ có 60 giây để kết hợp các loài chim lại với nhau. Nếu những con chim nào có kí hiệu đồng hồ hay biểu tượng đồng tiền vàng, thì khi bạn ăn nó, bạn sẽ được tăng thêm thời gian hoặc tiền tích lũy. Số tiền này có thể được sử dụng để mua đồ như Clock (tăng 10% thời gian khi chơi), Bomb (cung cấp một trái bom mini) và Speed (tăng tốc độ khi thực hiện).
Nhìn chung, thao tác và cách chơi của 2 game này cũng không quá khó, đồ họa đơn giản và âm nhạc sống động chính là những điểm nhấn gây ấn tượng với người dùng.
2) Early Bird (http://goo.gl/AEK0f)
Bạn phải điều khiển để giúp chú chim non ăn điểm và bắt được con sâu trong lỗ, tuy nhiên hãy cẩn thận vì những thách thức đang chờ đợi. Khi nhấn vào nút Play, bạn sẽ được đưa tới giao diện lựa chọn vòng chơi. Mặc định, nếu là người chơi mới, bạn cần phải vượt qua được 72 màn đầu tiên thì mới có thể đi tiếp sang các vòng khác.
Giải trí cùng những tựa game đơn giản ảnh 2
Cách chơi khá đơn giản, ở mỗi màn, bạn được cung cấp số lần vuốt màn hình (để đẩy chú chim bay lên cao, ăn điểm, vượt qua các chướng ngại vật để đến được cái hố có bên kia – có đánh dấu chữ Worm). Nếu muốn chú chim bay lên phía trước, bạn chỉ cần vuốt lên trước và ngược lại.

Giải trí cùng những tựa game đơn giản ảnh 3

Để có thể chơi lại, bạn hãy nhấn vào biểu tượng mũi tên xoay vòng. Tương tự như vậy, nếu muốn di chuyển sang màn chơi tiếp theo thì kích vào biểu tượng mũi tên hướng sang phải. Nhìn chung, với số lượng màn chơi phong phú và đa dạng, chắc hẳn là nó sẽ làm cho bạn tốn không ít công sức để vượt qua.
3) Bubble Bird Extreme (http://goo.gl/ogkhDo)
Có thao tác chơi tương tự như game bắn bong bóng thông thường mà chúng ta thường thấy. Tuy nhiên, Bubble Bird Extreme (BBT) mang đến cho bạn một cái nhìn hoàn toàn khác, việc bạn cần làm là giải cứu những chú chim con nằm tận trên cùng của chùm bong bóng khỏi ma quỷ.
Đầu tiên bạn cần lựa chọn màn chơi, sau đó chạm vào vị trí mà bạn muốn bắn những trái bong bóng tới. Để phá vỡ được chúng, bạn cần phải kết hợp 3 hoặc nhiều bong bóng cùng màu lại với nhau.

Giải trí cùng những tựa game đơn giản ảnh 4

Trong quá trình chơi, bạn sẽ thu thập được tiền hoặc những vật phẩm hỗ trợ có giá trị như bom hay các chú chim đặc biệt (được mua trong cửa hàng). Lưu ý, để đạt được nhiều điểm thì thao tác phá bong bóng phải nhanh và chính xác.
Với 180 cấp độ khác nhau, cùng với sự trợ giúp của các chú chim đặc biệt như Fired Bird, Magic Bird, Super Bird, chắc hẳn là những màn chơi của bạn sẽ trở nên sống động hơn bao giờ hết.