Giải pháp thiết kế mô hình 3D chuyên nghiệp cho sinh viên

Phần mềm đáp ứng hầu hết các nhu cầu thiết kế sản xuất hiện nay và đang được dùng bởi hơn 2 triệu kỹ sư và nhà thiết kế trên toàn thế giới. Ngoài ra, hãng còn phát triển phiên bản miễn phí dành cho trẻ em tại địa chỉ https://www.swappsforkids.com.

Solidworks được biết đến từ phiên bản Solidworks 1998 và được du nhập vào nước ta với phiên bản 2003, cho đến nay đã phát triển đồ sộ về thư viện cơ khí và phần mềm này không những dành cho những xí nghiệp cơ khí sản xuất chế tạo nữa mà còn dành cho các ngành khác như đường ống, kiến trúc, trang trí nội thất, mỹ thuật

Các chức năng cơ bản trong giải pháp phần mềm SolidWorks :

- Chức năng CAD.

- Chức năng CAM.

- Chức năng CAE.

SolidWorks đang được bán với hình thức license vĩnh viễn và hình thức thuê bao theo thời gian (ba tháng, sáu tháng, một năm).

Đặc biệt, để phát triển thị trường, SolidWorks còn quan tâm đến chương trình SolidWorks Academy để xây dựng lực lượng lao động cho tương lai. SolidWorks cung cấp các cơ sở giáo dục với phần mềm đầy đủ chức năng, phục vụ cho việc học tập và làm việc trên các dự án của sinh viên.

Cốt lõi của chương trình này là cung cấp chứng nhận trong SolidWorks. Các trung tâm đào tạo, trường đại học, cơ sở giáo dục có thể đăng ký trở thành nhà cung cấp chứng chỉ giáo dục. Sau các khóa đào tạo chính thống, sinh viên đạt yêu cầu sẽ được cung cấp chứng nhận chính thức trong ngành dành cho sinh viên. Với chứng nhận này, sinh viên/học viên sẽ nổi bật hơn so với các đồng nghiệp trong thị trường việc làm cạnh tranh hiện nay và có nhiều mối duy trì trong thị trường, dễ dàng tìm được công việc tốt và phù hợp.

Mới đây, SolidWorks đã chính thức bổ nhiệm Việt Nét là nhà cung cấp giải pháp chính thức của SolidWorks tại Việt Nam, Lào và Campuchia.

 

Đọc thêm