Giải pháp phủ sóng WiFi toàn bộ ngôi nhà

Với hai model Nova MW3 và Nova MW6, Tenda mang đến giải pháp lý tưởng để phủ sóng WiFi cho toàn bộ ngôi nhà, quán cà phê, khách sạn và văn phòng.

Được trang bị công nghệ True Mesh, với ba node trong một bộ KIT đã được cấu hình sẵn sàng kết nối với nhau, giúp MW3 và MW6 có tầm phủ sóng lần lượt lên đến 300 m2 và 500 m2. Việc hỗ trợ cả hai băng tần 2.4 Ghz và 5 Ghz giúp đảm bảo khoảng cách kết nối và tránh tình trạng xung đột, nhiễu sóng, mang đến kết nối ổn định và tốc độ tối đa.

Thêm vào đó, tính năng roaming tiện dụng giúp bạn có thể di chuyển giữa phòng này sang phòng khác mà vẫn giữ được kết nối liên tục, đảm bảo cho trải nghiệm video call, lướt web hay chơi game online.

Khả năng mở rộng vùng phủ sóng của Tenda Nova cực kỳ dễ dàng nhờ ứng dụng Tenda WiFi trên nền tảng di động. Chỉ cần cắm điện cho thiết bị Nova, mở ứng dụng và chọn thêm thiết bị Nova mới, tất cả cấu hình và cài đặt sẽ được tự động thực hiện.

Những đặc điểm nổi bật của dòng Tenda Nova

-  Kết nối nhiều node trong mạng lưới lên đến 10 node với MW6 (phủ sóng lên đến hơn 1.600 m2) và 6 node với MW3 (phủ sóng lên đến hơn 600 m2).

-  Cài đặt dễ dàng: Bộ KIT gồm 3 node đã được cấu hình tự kết nối với nhau, chỉ cần cắm điện và Tenda Nova sẽ tự động cấu hình mọi thứ.

-  Tính năng roaming thông minh: Thiết bị di động, laptop, tablet sẽ tự động chuyển đến điểm kết nối gần nhất, đảm bảo độ ổn định và tốc độ.

-  App quản lý từ xa: Hỗ trợ cài đặt và quản lý qua ứng dụng trên thiết bị di động, ngay cả khi không kết nối vào mạng WiFi của Nova.

Đọc thêm