Giải pháp giúp bạn cài đặt Office và Windows nhanh hơn

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc

AUDIO bài viết

ESD (Electronic Software Distribution) hay còn được gọi là key điện tử, đây là hình thức phân phối bản quyền điện tử thông qua email, bổ sung cho hình thức phân phối sản phẩm đóng gói (FPP) hiện đang phổ biến trên thị trường.

Thông qua hệ thống của Microsoft và Digiworld, ESD sẽ giúp bạn có thể tải xuống, cài đặt Office,  Windows nhanh chóng và dễ dàng nhất. 

Các sản phẩm ESD bao gồm Office Home & Business, Microsoft 365 Business Standard, Office Professional dành cho phân khúc thương mại và các doanh nghiệp vừa và nhỏ bên cạnh phiên bản Windows Pro FPP.

Việc Digiworld phân phối chính hãng các sản phẩm từ Microsoft còn góp phần mang lại nhiều lợi ích cho người dùng cuối và cả các đại lý. Cụ thể đại lý sẽ giảm được chi phí kho hàng, đẩy nhanh tốc độ tương tác với người mua, mở rộng phạm vi kinh doanh...

Trong khi đó, đối với người dùng cuối, key điện tử sẽ được gửi trực tiếp vào địa chỉ email đã đăng ký trước đó. Ngoài ra, bạn cũng sẽ dễ dàng và chủ động kích hoạt key thông qua hướng dẫn chi tiết trong email.

digiworld-phan-phoi-esd-microsoft

Đọc thêm