Giải pháp cho các thầy cô dạy online hiệu quả

Dịch COVID-19 hiện vẫn diễn biến phức tạp, việc chuyển đổi từ hình thức học tập truyền thống sang trực tuyến diễn ra đột ngột khiến các trường và giáo viên gặp nhiều khó khăn khi phải thay đổi hoàn toàn cách thức tiếp cận với bài giảng và tương tác học sinh.

Hiểu được khó khăn này, MobiFone đã kết hợp với hơn 20 Sở, Phòng GD&ĐT trên toàn quốc để tổ chức thường xuyên các buổi hội thảo trực tuyến nhằm giải đáp các thắc mắc và nâng cao năng lực dạy học trực tuyến cho giáo viên.

Đặc biệt, MobiFone tổ chức chuỗi hội thảo với chủ đề “Giảng dạy trực tuyến hiệu quả - thầy cô có thực sự tự tin” với sự tham của Ths. Phan Anh và PGS.TS Chu Cẩm Thơ, những người có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục và hiện đang giữ các chức vụ quan trọng tại các tổ chức giáo dục lớn.

Hội thảo với sự tham gia  của nhiều chuyên gia giáo dục hàng đầu cùng nhiều thầy cô

Hội thảo với sự tham gia của gần 4.000 giáo viên trên 20 tỉnh thành nhằm giới thiệu cho các trường học những giải pháp tối ưu và cách thức giảng dạy mới online.

Nội dung các buổi hội thảo là những chủ đề xung quanh việc giảng dạy trực tuyến như: phương pháp giảng dạy, cách chuẩn bị nội dung, tương tác với học sinh, cách ứng dụng công nghệ Hệ thống quản lý học tập LMS (Learning Management System) trong việc quản lý học sinh, tổ chức các kỳ thi, bài kiểm tra.... Giảng dạy online, quản lý trường học trực tuyến không chỉ đáp ứng cho giai đoạn dịch bệnh COVID-19 mà còn là giải pháp lâu dài cho chuyển đổi số giáo dục thích ứng với những yêu cầu cấp thiết của thời đại mới – công nghệ 4.0.

Khi tham dự hội thảo, các thầy cô đã được giới thiệu và trải nghiệm trực tiếp giải pháp trường học trực tuyến mobiEdu do MobiFone cung cấp với các tính năng ưu việt như: tạo website trường học chỉ trong 5 phút, dạy học trực tuyến và điểm danh tự động, tổ chức phòng thi với nhiều mã đề, giao bài tập và tạo đề kiểm tra đa dạng thể loại trắc nghiệm/tự luận/ hỗn hợp, tự động chấm điểm trắc nghiệm và chấm chữa trực tiếp trên bài làm tự luận…

Hội thảo “Giảng dạy trực tuyến hiệu quả - thầy cô có thực sự tự tin” sẽ tiếp tục được thực hiện trong tháng 10-2021 tại nhiều khu vực tỉnh thành khác nhau. Quý thầy cô quan tâm có thể theo dõi các buổi hội thảo đã được phát sóng trên kênh YouTube của mobiEdu https://www.youtube.com/c/mobiEdu_vn hoặc theo dõi website https://mschool.mobiedu.vn/ để đặng ký tham dự trực tiếp các hội thảo tiếp theo.

Các trường có nhu cầu đặng ký dùng thử miễn phí mobiEdu mSchool có thể liên hệ trực tiếp tại hotline 0777.202020 hoặc truy cập https://mschool.mobiedu.vn/ để biết thêm chi tiết.

 

mobiEdu là bộ giải pháp chuyển đổi số giáo dục do MobiFone đầu tư và phát triển, đã giành giải Vàng Stevie Awards quốc tế 2021 và giải Sao Khuê 2021, đồng thời là giải pháp được đồng hành trong chương trình “sóng và máy tính cho em”.

Đọc thêm