Giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện giá rẻ

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(PLO)- Band 7 nổi bật với thiết kế siêu mỏng cùng khả năng quản lý sức khỏe chủ động 24/7, đi kèm theo đó là hơn 90 chế độ tập luyện.

Sau 2 năm ảnh hưởng vì đại dịch, người tiêu dùng ngày càng quan tâm nhiều hơn đến việc chăm sóc sức khỏe.

Đa số các mẫu đồng hồ thông minh hiện nay đều được tích hợp nhiều chức năng theo sức khỏe, đơn cử như đo nhịp tim, kiểm tra nồng độ oxy trong máu (SpO2), cảnh báo đột quỵ, té ngã… và hỗ trợ hàng chục bài tập luyện thể dục khác nhau.

huawei-band-7

Band 7 là vòng đeo tay thông minh mỏng nhất từ trước đến nay của Huawei, đi kèm theo đó là màn hình lớn và khả năng quản lý sức khỏe chủ động. Với trọng lượng nhẹ, bạn sẽ không cảm thấy vướng víu khi làm việc, tập thể dục hoặc đi ngủ.

Thiết bị được trang bị màn hình AMOLED (độ phân giải 194 x 368) và giao diện người dùng được cải tiến, mang đến trải nghiệm ấn tượng và dễ sử dụng hơn.

huawei-band-7

Band 7 hỗ trợ theo dõi giấc ngủ, SpO2, căng thẳng, chu kỳ kinh nguyệt và sức khỏe tim mạch. Trong khi đó công nghệ TruSleep sẽ phân tích 6 vấn đề điển hình như khó ngủ, ngủ chập chờn, thức giấc vào ban đêm, tỉnh dậy sớm, các giấc mơ thường xuyên cũng như khung giờ ngủ không ổn định. Từ đó đề xuất các gợi ý giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ cho người dùng.

Với 96 chế độ tập luyện khác nhau, bao gồm chạy, đạp xe, bơi lội, nhảy dây... Band 7 luôn sẵn sàng cùng bạn vượt qua thử thách. Thuật toán TruSport độc quyền giúp đo lường từng chỉ số luyện tập của người chạy dưới góc độ khoa học và định lượng.

Thiết bị sẽ lên kệ từ ngày 1-7 với giá chỉ 990.000 đồng (giảm 100.000 đồng), tặng kèm loa Bluetooth.

Đọc thêm