Giá vàng lao dốc, cách theo dõi giá vàng lên xuống theo thời gian thực

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

AUDIO bài viết

Đầu tiên, bạn hãy cài đặt ứng dụng Giá Vàng VN cho điện thoạitại đây, tương thích với các thiết bị Android 4.3 trở lên.

Ứng dụng có giao diện khá đơn giản và dễ hiểu, cho phép bạn theo dõi và cập nhật giá vàng trong nước cũng như quốc tế liên tục từ những nguồn uy tín như PNJ, SJC, KitCo, Gold Price... Khi bấm vào một mục bất kỳ, bạn có thể biết được mức độ tăng/giảm theo từng mốc thời gian.

theo-doi-gia-vang-trong-nuoc

Theo dõi và nhận thông báo khi giá vàng lên xuống. Ảnh: MINH HOÀNG

Nếu muốn theo dõi tình trạng giá vàng dưới dạng biểu đồ, người dùng chỉ cần chuyển sang mục biểu đồ vàng SJC (yêu cầu có kết nối Internet).

Bên cạnh đó, ứng dụng còn hỗ trợ cập nhật tỉ giá ngoại tệ. Nếu muốn xem bảng lãi suất của các ngân hàng, người dùng chỉ cần bấm vào biểu tượng menu ở góc trên bên trái, sau đó chọn mục Tin tức sự kiện kinh tế - Lãi suất ngân hàng.

theo-doi-gia-vang-quoc-te

Ngoài ra, bạn còn có thể theo dõi lịch sự kiện kinh tế thế giới mới nhất và các chỉ số kinh tế từ nguồn uy tín như Investing, Tradingeconomics, ForexFactory...

Để nhận thông báo khi giá vàng trong nước và quốc tế thay đổi, bạn hãy bấm vào biểu tượng menu ở góc trên bên trái và chọn Cài đặt - Thông báo giá vàng, sau đó thiết lập thời gian tương ứng (mặc định là 15 phút). Mỗi khi có sự thay đổi về giá bán hoặc giá mua, ngay lập tức ứng dụng sẽ hiển thị thông báo.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể trải nghiệm thử một số ứng dụng hỗ trợ theo dõi giá vàng khác như Giá Vàng - Tỷ Giá Ngoại Tệ (hỗ trợ Android và iOS), Báo Giá Vàng (Android), vPrice (iOS)…

theo-doi-gia-vang

Đọc thêm