Gần 6 triệu thuê bao dùng dịch vụ Mobifone 3G

Trong số bốn dịch vụ trên nền 3G gồm video call, mobile TV, mobile Internet và fast connect thì dịch vụ mobile Internet chiếm tỷ trọng cao nhất và được ưa chuộng nhất.

Ông Đinh Việt Hưng - Trưởng phòng Giá cước-Tiếp thị MobiFone cho biết, dù cách thức đăng ký và cài đặt dịch vụ rất đơn giản, nhưng MobiFone muốn trực tiếp hướng dẫn, cài đặt và tư vấn cho khách hàng để họ dễ dàng tiếp cận và sử dụng 3G thông qua các chương trình “phổ cập”.

Gần 6 triệu thuê bao dùng dịch vụ Mobifone 3G ảnh 1

Vào ngày 24-3, Trung tâm Thông tin di động khu vực II sẽ tổ chức Gala 3G, với thông điệp MobiFone mang 3G đến mọi người, tại Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM.

Đêm gala sẽ có sự tham gia của các ngôi sao ca nhạc như Anh Khoa, Hoàng Bách, Phương Vy, Nguyên Vũ…

Các chương trình tương tự sẽ được diễn ra tại thành phố Tân An (Long An), thành phố Phan Thiết (Bình Thuận), thành phố Vũng Tàu (Bà Rịa Vũng Tàu), thành phố Biên Hòa (Đồng Nai), thị xã Tây Ninh (Tây Ninh), thị xã Thủ Dầu Một (Bình Dương), thị xã Đồng Xoài (Bình Phước) và thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng).

Ngoài ra, tại các showroom điện thoại lớn, quán càphê, cao ốc văn phòng… khách hàng sẽ được tư vấn trực tiếp, cài đặt các dịch vụ trên nền 3G cùng nhiều tiện ích của dịch vụ này.

Theo Hạnh Phương (Vietnam+)