Galaxy Note III màn hình OLED 5,9 inch sẽ ra mắt tháng 9

Galaxy Note III màn hình OLED 5,9 inch sẽ ra mắt tháng 9 ảnh 1

Galaxy Note II sẽ có bản kế nhiệm vào tháng 9 này.

Galaxy Note III sẽ ra mắt tại triển lãm IFA diễn ra vào tháng 9 năm nay với màn hình OLED kích thước 5,9 inch, JK Shin, người đứng đầu mảng điện thoại của Samsung tiết lộ trong buổi phóng vấn với Korea Times mới đây. Đồng thời, ông cũng xác nhận việc chiếc smartphone Galaxy Note thế hệ mới sẽ không dùng màn hình dẻo như những tin đồn. Tuy nhiên, việc máy có ngôn ngữ thiết kế giống như Galaxy S4 với vỏ rời, chất liệu nhựa Polycarbonate với vân chấm, hay không vẫn chưa rõ ràng.

Trả lời Korea Times, JK Shin cũng tự tin cho biết, chiếc smartphone Android cao cấp nhất của hãng Galaxy S4 sẽ vượt mốc 10 triệu máy tiêu thụ toàn cầu sau 1 tháng bán ra, trở thành chiếc smartphone Samsung bán chạy nhất từ trước đến nay. So với phiên bản tiền nhiệm, Galaxy S III, đã mất tới 50 ngày sau khi phát hành để có thể đạt được 10 triệu máy bán ra trên toàn cầu. Trước đó, nhà sản xuất điện thoại Hàn Quốc cho biết S4 cũng là sản phẩm bán chạy kỷ lục khi chỉ trong 5 ngày đầu tiên phát hành đã có 4 triệu máy bán ra.

Samsung đang là nhà sản xuất điện thoại và smartphone lớn nhất thế giới. Riêng trong lĩnh vực sản phẩm chạy Android, hãng Hàn Quốc chiếm tới 95% lợi nhuận dù không phải là nhà sản xuất duy nhất sử dụng nền tảng của Google.

Theo Tuấn Anh (VNE)