Galaxy Note II thêm 2 màu mới

Galaxy Note II thêm 2 màu mới ảnh 1

Note II với 2 màu đỏ và nâu mới bắt đầu được bán ra tại Hàn Quốc.

Sau những poster bị lộ, Samsung đã chính thức giới thiệu 2 phiên bản màu mới cho Galaxy Note II, nâng tổng số màu của chiếc smartphone màn hình 5,5 inch lên thành 4. Ngoài 2 phiên bản trắng (Ceramic White) và xám (Titanium Gray) giống như hàng chính hãng đang bán ở Việt Nam, Note II tại Hàn Quốc có thêm các bản màu nâu và đỏ. Trong đó, phiên bản màu đỏ của Note II không giống như đỏ của Galaxy S III khi vẫn giữ lớp vân sọc, giả kim loại như màu xám thay vì lớp vỏ bóng và trơn như màu trắng.

Theo GSM Arena, hai màu mới của Galaxy Note II sẽ được phát hành tại Hàn Quốc ngay lập tức sau khi giới thiệu. Giá bán của các mẫu mới nhiều khả năng không đổi so với giá cũ. Tuy nhiên, ở các thi trường khác hiện chưa rõ bao giờ Samsung mới tung ra các phiên bản mới này.

Galaxy Note II là chiếc smartphone kích thước lớn nhất hiện nay của Samsung với màn hình HD 5,5 inch, chạy Android với chip lõi tứ, tích hợp bút cảm ứng S-Pen. Đây là một trong hai dòng điện thoại thành công nhất của hãng Hàn Quốc trong năm qua, bên cạnh Galaxy S III.

Doanh số của Note II được Samsung dự đoán đạt tới 20 triệu máy đến hết năm 2012 với tốc độ nhanh gần 3 lần Note đời đầu. Tuy nhiên, danh hiệu smartphone màn hình lớn nhất thế giới của Note II hiện đã bị model 6,1 inch Ascend Mate của Huawei giành được sau triển lãm CES 2013.

Theo Tuấn Anh (VNE)