Galaxy Note đời đầu sắp có các tính năng độc quyền của Note II

Thông tin về bản nâng cấp dành cho Galaxy Note đời đầu được Samsung tiết lộ ngay trên trang chủ của mình. Không chỉ có giao diện mới Nature UX giống với Note II và S III mà ngay cả tính năng và phần mềm bên trong, Galaxy Note đời đầu cũng được bổ sung thêm nhiều trang bị độc quyền của Galaxy Note II hiện tại.

Những tính năng nổi bật như cảm ứng không cần chạm màn hình Air View, đa nhiệm Multi-Window, hay ứng dụng ghi nhớ Pop-up Note, chụp màn hình Easy Clip... đều sẽ được bổ sung cho chiếc Note đời đầu. Các cập nhật trên sẽ đi kèm với hệ điều hành Jelly Bean Android 4.1 nên Galaxy Note thế hệ 1 còn được bổ sung tính năng tìm kiếm Google Now, cũng như cải thiện hiệu năng với Project Butter.

Tuy nhiên theo Engadget, thời gian tung ra bản cập nhật phần mềm với những bổ sung trên cho Galaxy Note chưa được Samsung tiết lộ cụ thể.

Hình ảnh về những tính năng mới sắp có Galaxy Note đời đầu:

Galaxy Note đời đầu sắp có các tính năng độc quyền của Note II ảnh 1

Trên trang chủ Samsung, Galaxy Note GT-N7000 được giới thiệu sắp có những tính năng mới cùng với bản cập nhật Android Jelly Bean, cho tốc độ nhanh và hiệu năng tốt hơn.

Galaxy Note đời đầu sắp có các tính năng độc quyền của Note II ảnh 2

Các tính năng của model đời đầu sẽ được bổ sung không thua kém với Galaxy Note II vừa phát hành, như có thêm tính năng đa nhiệm theo dạng cửa sổ Multi-window.

Galaxy Note đời đầu sắp có các tính năng độc quyền của Note II ảnh 3

... hay ghi chú nhanh dạng Pop-up ở màn hình chính, khi gọi điện, xem video hay duyệt web.

Galaxy Note đời đầu sắp có các tính năng độc quyền của Note II ảnh 4

Tính năng chỉnh sửa ảnh hỗ trợ ghi chú vào hình...

Galaxy Note đời đầu sắp có các tính năng độc quyền của Note II ảnh 5

... và Easy Clip cho phép chụp và lưu màn hình điện thoại ở bất kỳ ứng dụng nào của Note II cũng sẽ có mặt trên Note thế hệ thứ nhất.

Galaxy Note đời đầu sắp có các tính năng độc quyền của Note II ảnh 6

... hay nhận diện nét vẽ tay trong ứng dụng e-mail, ghi chú lịch cá nhân sẽ xuất hiện trên Galaxy Note sau khi chạy bản nâng cấp Jelly Bean.

Theo Mỹ Anh - Ảnh: Samsung (VNE)