Galaxy Note 8 inch đi kèm bút S-Pen

Galaxy Note 8 inch đi kèm bút S-Pen ảnh 1

Bút S-Pen của Note 8 gần giống của Note II.

Tiếp sau loạt ảnh thực tế rò rỉ hôm qua, trang blog Frandroid của Pháp hôm nay cho đăng tải hình ảnh mẫu Galaxy Note 8 của Samsung đi kèm bút. Linh kiện này có kiểu dáng và kích thước không có nhiều khác biệt so với bút S-Pen đi kèm của Galaxy Note II. Thiết bị có màu trắng (đồng màu với máy) và một nút phía trên thân. Nhiều khả năng đây vẫn là sản phẩm dưới sự hợp tác của Samsung với hãng Wacom. 

Trong bức hình mới công bố, Note 8.0 vẫn có kiểu dáng mang nhiều nét tương đồng với Note II hay Galaxy S III với phím Home vật lý. Ở hai bên là hai phím cảm ứng Back và Menu. 

Galaxy Note 8 inch đi kèm bút S-Pen ảnh 2

Bút đi kèm sẽ là lợi thế giúp sản phẩm cạnh tranh với iPad Mini.

Các tin đồn hiện tại khẳng định Galaxy Note 8 inch có hai phiên bản bao gồm GT-N5100 trang bị cả kết nối Wi-Fi lẫn 3G trong khi model GT-N5110 chỉ có kết nối Wi-Fi. Sản phẩm mới của hãng điện tử Hàn Quốc được khẳng định trang bị màn hình TFT  8 inch Super Clear LCD độ phân giải 1.280 x 800 pixel, camera 5 megapixel phía sau, 1,3 megapixel phía trước; bộ nhớ RAM 2 GB, bộ nhớ trong dung lượng 16 hoặc 32 GB kèm thẻ nhớ gắn ngoài microSD. 

Galaxy Note 8.0 có pin đi kèm dung lượng 4.600 mAh, kết nối Bluetooth 4.0, hỗ trợ A-GPS, Wi-Fi chuẩn n. Sản phẩm cũng khá nhỏ gọn với kích thước 211,3 x 136,3 x 7,95 mm và cân nặng 330 gram. Máy được cài đặt sẵn hệ điều hành Android 4.2 khi bán ra thị trường.

Theo Tuấn Hưng (VNE)