FPT Shop bất ngờ ‘lấn sân’ sang mảng PC lắp ráp?

Theo số liệu GfK, FPT Shop đang dẫn đầu thị trường bán lẻ laptop với 31% thị phần, trong đó chủ yếu là các thương hiệu phổ biến như Dell (tăng 23%), HP (tăng 93%) và Lenovo (tăng 245%).

may-tinh-ban

Ông Nguyễn Thế Kha, Giám đốc khối Viễn thông Di động hệ thống FPT Shop cho biết: "Công ty đặt mục tiêu hoàn thiện hệ sinh thái máy tính để trở thành điểm đến công nghệ cho khách hàng nói chung và cho các bạn học sinh, sinh viên nói riêng, phục vụ không chỉ nhu cầu cơ bản mà cả nhu cầu nâng cao như máy tính chuyên dụng, máy tính gaming, những nhu cầu mà laptop chưa hoàn toàn đáp ứng được".

Mới đây, hệ thống này đã khai trương 3 trung tâm máy tính chuyên biệt tại Hà Nội, chuyên lắp ráp máy tính và cung cấp linh kiện theo yêu cầu. 

may-tinh-ban

Hiện tại một số mẫu PC lắp đặt sẵn đang được giảm giá đến 30%, đơn cử như mẫu Gaming E-POWER giá chỉ còn 8,39 triệu đồng. Sản phẩm được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i thế hệ thứ 10, card đồ họa chuyên dụng, đáp ứng tốt nhu cầu chơi game và xử lý đồ họa. 

Nếu không dư dả về tài chính, bạn có thể chọn phiên bản E-POWER thu gọn với giá chỉ 5,39 triệu đồng. 

Cách để không mua nhầm iPhone đã qua sửa chữa
Cách để không mua nhầm iPhone đã qua sửa chữa
(PLO)- Nhiều người thường có thói quen chọn mua iPhone đã qua sử dụng để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, nếu không biết cách kiểm tra, bạn rất sẽ mua nhầm phải hàng dựng. Làm thế nào để hạn chế vấn đề trên?

Đọc thêm