FPT đổi pin cho iPhone5 tại Việt Nam trong ngày ra mắt iPhone 6

FPT đổi pin cho iPhone5 tại Việt Nam trong ngày ra mắt iPhone 6  ảnh 1Giao diện chương trình đổi pin của Apple. (Ảnh chụp màn hình: Vietnam+)

Tại Việt Nam, đại diện của FPT Services cho biết đơn vị này sẽ thực hiện thay pin cho toàn bộ sản phẩm iPhone 5bán tại Việt Nam. Thời gian áp dụng bắt đầu từ 9/9/2014 tại số 4 Yết Kiêu, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Chắc hẳn lựa chọn vào ngày 9/9 của FPT không phải ngẫu nhiên, khi đây cũng là thời điểm được xem là “Đại sự kiện” của Apple. Bởi lẽ, có nhiều lý do để tin rằng “quả táo cắn dở” sẽ cho ra mắt iPhone 6, iOS 8, OS X Yosemite, iWach... trong ngày 9/9.

Đại diện FPT cũng cho biết, khách hàng khi đến bảo hành cần đảm bảo máy phải được mua hoặc phân phối bởi FPT, Viettel và VinaPhone.

Ngoài ra, khách hàng phải kiểm tra xem máy điện thoại của mình có thuộc diện được thay thế battery hay không theo link: https://ssl.apple.com/support/iphone5-battery/.

Nếu trong diện đổi pin, người dùng cần Backup dữ liệu ra iTunes hoặc iCloud, tắt chức năng Find my iPhone (Settings > iCloud > turn off find my iPhone) và xóa dữ liệu trong máy (Settings > General > Reset > Erase all Content and Settings).

Trong trường hợp iPhone 5 đang bị lỗi có thể ảnh hưởng tới việc thay thế pin như vỡ màn hình, bật không lên nguồn… thì cần phải xử lý trước khi thay thế pin theo chương trình của Apple.

Đại diện của FPT cũng khẳng định, các sản phẩm iPhone 5 do đơn vị này phân phối không nằm trong diện cần đổi pin./.

Theo Yên Thủy (Vietnam+)