Ford chế tạo thành công xe cứu thương chạy điện

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

(PLO)- Ford chế tạo thành công xe cứu thương chạy điện ở London với tên gọi là Mustang Mach-E và hy vọng chúng sẽ đưa nhân viên y tế đến hiện trường nhanh nhất.

Được biết, trước đó thương hiệu đã chế tạo thành công những chiếc xe dành cho cảnh sát. Xe Mustang Mach-E này của Ford đang làm nổi bật nhờ thiết kế chạy điện hoàn toàn.

Mặc dù nghe có vẻ là một lựa chọn kỳ quặc nhưng Dịch vụ xe cứu thương London đã được triển khai và có 42 chiếc với nhiệm vụ phản ứng nhanh, tất cả đều là Mustang Mach-E chạy điện hoàn toàn.

Ford chế tạo thành công xe cứu thương chạy điện.jpg
Ford chế tạo thành công xe cứu thương chạy điện với tên gọi là Mustang Mach-E và hy vọng chúng sẽ đưa nhân viên y tế đến hiện trường nhanh nhất. Ảnh: Carscoops.

Chiếc xe này đã được yêu thích đặc biệt là Cơ quan sử dụng cho đội xe cấp cứu. Nó vừa đáp ứng mục tiêu nhanh nhất, phát thải thấp nhất có thể.

Mustang Mach-E là một chiếc xe cứu thương rất hấp dẫn nhờ hiệu suất và khả năng là nó có thể làm việc kéo dài 12 giờ mà không cần phải sạc lại.

Bên cạnh đó, Mustang Mach-E còn có màu sơn nổi bật và thanh ánh sáng độc đáo, hấp dẫn. Thậm chí, những chiếc Mustang Mach-E crossover còn đáng chú ý vì có mô-đun tích hợp SYNC.

Ngoài ra, Mustang Mach-E cho phép hệ thống thông tin giải trí với màn hình15,5 inch chuyển từ màn hình truyền thống của xe sang màn hình hiển thị thông tin từ máy tính cứu thương đặt trong khoang hàng hóa.

Điều này có nghĩa là hệ thống của xe Mustang Mach-E có thể hiển thị các cuộc gọi khẩn cấp cũng như thông tin liên quan khi nó đến.

Mustang Mach-E có thể chở hầu hết các thiết bị giống như một chiếc xe cứu thương truyền thống. Điều đó lại khẳng định được thiết kế của nó có thể đáp ứng đầy đủ và có khả năng phản ứng nhanh nhất để đưa nhân viên y tế đến hiện trường tức thời.

Hiện tại chưa rõ xe cứu thương dựa trên phiên bản nào, nhưng Mustang Mach-E Premium có vẻ là ứng cử viên sáng giá nhất vì nó có pin phạm vi mở rộng cho phép mẫu xe này di chuyển lên tới 372 dặm (599 km) trong một lần sạc.

Phiên bản dẫn động cầu sau ở Anh có công suất 290 mã lực (216 kW/294 PS) và điều này cho phép xe tăng tốc từ 0-62 dặm/giờ (tương đương từ 0-100 km/h) trong 6,2 giây.

Theo Carscoops

Đọc thêm