Flappy Bird "đưa" Nguyễn Hà Đông sang Mỹ

Hội thảo Internet di động toàn cầu (GMIC) vừa tổ chức bữa tiệc trên du thuyền vào tối 19/3 tại vịnh San Francisco (Mỹ) với số lượng khách mời hạn chế. Toàn bộ 100 nhân vật tham dự đều là những nhà lãnh đạo hàng đầu ngành di động đến từ Thung lũng Silicon, Trung Quốc, Nhật Bản, trong đó có nhà phát triển game di động, nhà phân phối, nhà xuất bản, các nhà đầu tư…

nguyen ha dong, flappy bird

Nguyễn Hà Đông chụp ảnh cùng một thành viên ban tổ chức

Đặc biệt, Nguyễn Hà Đông, tác giả game di động “Flappy Bird” làm mưa làm gió một thời cũng xuất hiện. Trong các bức ảnh được đăng tải lên tài khoản Facebook của GMIC, có thể thấy đại diện từ Việt Nam được bạn bè quốc tế chào đón nồng nhiệt và anh cũng tỏ ra khá tự tin trong giao tiếp dù trước đó trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Rolling Stones, Đông cần có phiên dịch viên đi cùng.

nguyen ha dong, flappy bird
Flappy Bird "đưa" Nguyễn Hà Đông sang Mỹ  ảnh 3
nguyễn hà đông, flappy bird

Nguyễn Hà Đông trở thành tâm điểm của bữa tiệc

GMIC mời các giám đốc di động, doanh nhân, lập trình viên và nhà đầu tư khắp thế giới đến gặp gỡ để tạo quan hệ, học hỏi và hiểu rõ hơn về xu hướng công nghệ di động cũng như cách di động đang thay đổi thế giới.

Flappy Bird "đưa" Nguyễn Hà Đông sang Mỹ  ảnh 5

Hình ảnh bên lề cho thấy Nguyễn Hà Đông khá cởi mở với mọi người

Ngoài bữa tiệc trên du thuyền này, GMIC còn tổ chức GMIC Beijing từ ngày 5/5 đến 6/5 tại Bắc Kinh (Trung Quốc), là hội thảo về di động có ảnh hưởng nhất châu Á. Dự kiến, hội thảo thu hút hơn 10.000 người tham dự từ hơn 30 quốc gia.

Theo Du Lam (ICTnews / Thegmic)