Flappy Bird bất ngờ xuất hiện ngay đầu sự kiện của Google

Flappy Bird bất ngờ xuất hiện ngay đầu sự kiện của Google ảnh 1Flappy Bird xuất hiện ngay đầu sự kiện. (Nguồn: Google)Dù đã bị gỡ khỏi kho ứng dụng App Store và Google Play, song sự kiện trò chơi Flappy Bird của lập trình viên trẻ tuổi Nguyễn Hà Đông thu hút sự chú ý của toàn thế giới thực sự là cú hích đối với ngành công nghệ còn non trẻ của Việt Nam.

Tại sự kiện Google I/O 2014, “Gã khổng lồ tìm kiếm” đã giới thiệu nhiều cải tiến trong thiết kế, phiên bản mới dành cho hệ điều hành Android và một loạt các thiết bị phần cứng đáng chú ý khác.

Theo đó, Google đã giới thiệu Android L - phiên bản kế nhiệm của hệ điều hành Kitkat 4.4. Android L sẽ có giao diện phẳng hơn, hệ thống thông báo (Notification) ấn tượng hơn, sự di chuyển giữa các app sẽ linh hoạt hơn....

Flappy Bird bất ngờ xuất hiện ngay đầu sự kiện của Google ảnh 2Phiên bản mới Android L có nhiều cải tiến ấn tượng. (Nguồn: The Verge)


Bên cạnh đó là sự ra mắt của loạt điện thoại thông minh là Moto 360, LG G Watch và Samsung Gear Live.

Google cũng sẽ cung cấp dịch vụ Android TV thế hệ mới với nhiều cải tiến và thân thiện với người dùng.

Về hệ điều hành Chrome OS, Google đã bổ sung thêm nhiều tính năng mới, giúp hệ điều hành này liên kết tốt hơn với các sản phẩm của hãng.

Hòa cùng xu hướng chăm sóc sức khỏe của các ông lớn công nghệ khác, Google cũng giới thiệu Google Fit - ứng dụng giúp chăm sóc sức khỏe cho người dùng thiết bị của hãng.

Với hy vọng tăng lượng người dùng Android lên nhanh chóng, Google còn giới thiệu một chương trình sản xuất điện thoại giá rẻ mang tên "Android One" với giá bán dự kiến dưới 100 USD./.

Flappy Bird bất ngờ xuất hiện ngay đầu sự kiện của Google ảnh 3Chiếc đồng hồ thông minh Moto 360 là điểm nhấn lớn của sự kiện. (Nguồn: The Verge)

Theo Vietnam+