Firefox 20 cải thiện chế độ duyệt web riêng tư

Theo Slashgear, phiên bản Firefox mới buộc người dùng chỉ được chọn một trong hai chế độ duyệt web là bình thường và cá nhân. Nói cách khác, người sử dụng không thể cùng lúc mở hai trang web ở hai chế độ khác nhau như Chrome được. Tính năng này được coi là hữu dụng đối với những người thường phải mở nhiều tài khoản email cùng lúc.

Firefox 20 cải thiện chế độ duyệt web riêng tư ảnh 1

Firefox đã có phiên bản 20.

Phần quản lý các file tải về máy Download Manager của Firefox giờ đã được tích hợp vào thanh công cụ. Nhờ đó, người dùng không phải mở thêm cửa sổ mới để theo dõi phần này. Đồng thời, Mozilla còn tích hợp thêm cả công cụ getUserMedia cho phép các nhà phát triển tạo ứng dụng web nhằm tận dụng các phần cứng của máy tính như camera hay microphone.

Trong khi đó, phiên bản Firefox dành cho thiết bị Android cũng vừa được Mozilla cập nhật lên phiên bản mới với các tính năng tương tự. Sau khi nâng cấp phần mềm, người dùng có thể đặt đường dẫn nhanh cho các trang web ưa thích ngay trên màn hình chính. Đồng thời, hãng phát triển cũng bổ sung khả năng hỗ trợ thiết bị dùng chip nền tảng ARMv6 trên Firefox bản mới, giúp phần mềm tương thích được với nhiều máy Android cấp thấp hơn.

Để tải phần mềm Firefox mới nhất về máy, bấm vào đây.

Theo Thanh Tùng (VNE)