Facebook bị hack hay nhân viên say rượu?

Facebook đăng tải status vô nghĩa

Trang TNW đã vô tình chụp lại được bài đăng này trên trang Facebook UK (https://www.facebook.com/FacebookUK) vào ngày hôm qua. Đoạn status này đã duy trì khoảng 50 phút trước khi được gỡ bỏ mà không có bất cứ lời giải thích nào.


Xem thêm: Mã hóa toàn bộ tin nhắn trên Messenger - Theo các báo cáo bị rò rỉ, Facebook được cho là đang thử nghiệm tính năng mã hóa trên ứng dụng Messenger, giúp bảo mật toàn bộ tin nhắn của người dùng. 


Facebook bị hack hay nhân viên say rượu

Facebook bị hack hay nhân viên say rượu. Ảnh: TNW

Nhiều người suy đoán rằng Facebook có lẽ đang bị hack, một số khác lại cho rằng các nhân viên trong nhóm Social Media say rượu nên mới đăng dòng trạng thái vô nghĩa “ghjgj” như trên. Đây có phải là một thông điệp bí mật? hay Timeline đã có thể tự ý thức là những câu hỏi mà người dùng đặt ra.

Đến thời điểm hiện tại, phía Facebook vẫn không đưa ra bất cứ lời bình luận nào liên quan đến bài đăng trên. 


Xem thêm: Hack smartphone bằng video trên YouTube - Các nhà nghiên cứu từ ĐH California, Berkeley và ĐH Georgetown đã phát hiện ra một lỗ hổng cho phép tin tặc kiểm soát smartphone của bạn bằng video YouTube.


Đoạn status vô nghĩa được đăng tải trang Facebook UK

Đoạn status vô nghĩa được đăng tải trang Facebook UK. Ảnh: TNW

Có thể thấy việc quản lý một fanpage lớn, có lượng người theo dõi cao không hề dễ chút nào, đặc biệt đây là lại trang Facebook tại Anh với hơn 170 triệu lượt Like. 

 

Đọc thêm