Facebook bất ngờ không cho phép xóa status đã đăng

Cụ thể, khi nhấp vào biểu tượng "..." ở góc phải những bài viết, bạn sẽ không thấy tùy chọn Delete (xóa). Điều này đồng nghĩa với việc người dùng sẽ không thể xóa bỏ các bài viết, hình ảnh, video đã đăng tải. Do đó, bạn phải suy nghĩ thật kỹ mọi thứ trước khi đăng bài, tất nhiên, bạn vẫn có thể chuyển bài viết sang chế độ Only Me (chỉ mình tôi) để tránh con mắt tò mò của người khác.

Xem thêm: Cách hạ cấp iOS 11 về iOS 10.3.3 để tránh tốn pin - Nếu cảm thấy iOS 11 quá hao pin, bạn có thể áp dụng một số mẹo nhỏ sau đây để hạ cấp iPhone về phiên bản iOS 10.3.3.

Facebook trên nền web không cho phép xóa bài viết. Ảnh: TIỂU MINH

Tuy nhiên, tùy chọn Delete (xóa) vẫn xuất hiện khi bạn sử dụng Facebook trên di động. 

Tuy nhiên người dùng vẫn có thể xóa bài viết bằng cách sử dụng Facebook trên di động. Ảnh: TIỂU MINH

Với hơn 2 tỉ người sử dụng hằng tháng, Facebook đã trở thành công cụ giao tiếp, kết nối và là mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay. Công ty không ngừng cải tiến và nâng cấp tính năng nhằm tăng trải nghiệm người dùng, tuy nhiên không rõ việc loại bỏ tùy chọn Delete của Facebook chỉ là thử nghiệm hay áp dụng vĩnh viễn. 

Kynguyenso.plo.vn sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin trong những bài viết tiếp theo. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số mẹo hay liên quan đến Facebook như Cách xóa hàng loạt status, hình ảnh trên Facebook hoặc Mẹo xem ai phớt lờ lời mời kết bạn Facebook.

Nếu cảm thấy hữu ích, bạn đừng quên chia sẻ bài viết cho nhiều người cùng biết hoặc để lại bình luận khi gặp rắc rối trong quá trình sử dụng.

Xem thêm: 6 mẹo giảm hao pin trên iOS 11 có thể bạn chưa biết - Có khá nhiều người dùng than phiền về việc iPhone, iPad bị hao pin sau khi nâng cấp lên iOS 11. Đâu là nguyên nhân và làm thế nào để khắc phục tình trạng trên?

 

Đọc thêm