Event khai vị trước đại tiệc Lẩu Hành quá hút khách

Event khai vị trước đại tiệc Lẩu Hành quá hút khách ảnh 1

Một trong những sự kiện ”đinh” của ngày Đại Hội Lẩu Hành tổ chức tại sân vận động Quân Khu 7 vào ngày 7/12 tới là thổi nến mừng sinh nhật 2 tuổi của 3Q Củ Hành. Trên fanpage 3Q Củ Hành, lời chúc mừng cho tuổi lên 2 của tựa game độc, đông, vui này đã tràn ngập. Hàng ngàn lời chúc đầy ý nghĩa và chứa chan tình cảm từ cộng đồng dành cho 3Q Củ Hành cũng là cuộc khởi động trước Đại Hội Lẩu Hành qua event “Gửi lời chúc nhận quà cute”. Có những lời chúc chân thành và cũng có những lời chúc “bá đạo” đúng chất 3Q. Tất cả đều là những cảm xúc chân thành mà game thủ dành cho 3Q Củ Hành – một tựa game có cộng đồng lớn và gắn kết trong làng game Việt.

Event khai vị trước đại tiệc Lẩu Hành quá hút khách ảnh 2

Những lời chúc đầy tình cảm của cộng đồng mừng sinh nhật 3Q Củ Hành

Trong tâm trạng nôn nao mong chờ được thưởng thức Lẩu Hành “nóng hổi” hoành tráng nhất từ trước đến nay, cộng đồng game thủ các tựa game hot khác như 9K truyền kỳ, 2U, 2S, Gunny, Thần Khúc, Boom cũng vô cùng háo hức với “món khai vị” hấp dẫn dành riêng cho mình - event “Gửi ảnh đẹp cùng tỏa sáng tại Đại Hội”. Những tấm ảnh ngộ nghĩnh, những khoảnh khắc vui cùng đồng bọn hay các bức ảnh tự sướng ghi lại những phút giây đáng nhớ, những nối kết yêu thương với tựa game gắn bó đã được các game thủ gửi về. Hàng ngàn bức ảnh tham gia sự kiện khai vị khiến không khí ngày hội càng lúc càng nóng.

Event khai vị trước đại tiệc Lẩu Hành quá hút khách ảnh 3

Ngoài hai sự kiện trên, đồng hành với Đại Hội Lẩu Hành còn có các sân chơi khác như Treo Cover Đẹp Nhận Quà Khủng, Khoe Ảnh Offline Nhận Quà HOT, Cùng Tham Gia Cùng Vui… với nhiều phần quà hấp dẫn không thể bỏ lỡ.

Thời gian đang đếm ngược trong không khí hào hứng mong chờ của cộng game thủ. Cập nhật ngay những thông tin mới nhất về Đại Hội Lẩu Hành tại http://cuhanh.vn/

Ngắm thêm những hình ảnh “tỏa sáng” của game thủ trước thềm Đại Hội Lẩu Hành:

Event khai vị trước đại tiệc Lẩu Hành quá hút khách ảnh 4 

Event khai vị trước đại tiệc Lẩu Hành quá hút khách ảnh 5 

Event khai vị trước đại tiệc Lẩu Hành quá hút khách ảnh 6

Event khai vị trước đại tiệc Lẩu Hành quá hút khách ảnh 7

Event khai vị trước đại tiệc Lẩu Hành quá hút khách ảnh 8

Event khai vị trước đại tiệc Lẩu Hành quá hút khách ảnh 9 

Event khai vị trước đại tiệc Lẩu Hành quá hút khách ảnh 10 

Event khai vị trước đại tiệc Lẩu Hành quá hút khách ảnh 11 

Event khai vị trước đại tiệc Lẩu Hành quá hút khách ảnh 12

Event khai vị trước đại tiệc Lẩu Hành quá hút khách ảnh 13

Event khai vị trước đại tiệc Lẩu Hành quá hút khách ảnh 14