Download bộ font chữ lấy từ phim khoa học viễn tưởng

Nếu là fan của những bộ phim khoa học viễn tưởng, bạn sẽ thường xuyên bắt gặp những font chữ độc đáo và đẹp mắt ở phần giới thiệu và tiêu đề của bộ phim. Có thể nói, ngoài nội dung, font chữ đặc trưng của những bộ phim cũng là một yếu tố tạo nên thành công và điểm nổi bật của bộ phim trong lòng người xem.

Trong trường hợp muốn sử dụng những bộ font chữ này để trang trí cho hình ảnh hoặc tạo hiệu ứng đặc biệt nào đó, bạn có thể download bộ sưu tập font chữ này hoàn toàn miễn phí tại đây.

Trong bộ sưu tập font chữ này, bạn có thể sử dụng những bộ font xuất hiện trong các bộ phim khoa học viễn tưởng nổi tiếng như Star Wars, Harry Potter, Terminator, Transformers…

Download bộ font chữ lấy từ phim khoa học viễn tưởng ảnh 1

Sau khi download, giải nén, bạn kích đôi vào từng file để xem trước mẫu font. Nếu gặp mẫu font ưng ý, kích chuột phải vào mẫu font đó và chọn Install để cài đặt bộ font chữ.

Khi cài đặt font chữ, bạn phải nhớ tên bộ font vừa cài đặt để dễ dàng chọn lựa và sử dụng về sau khi cần thiết.

Lưu ý: những bộ font này chỉ có tác dụng trên các máy tính đã được cài đặt. Bạn nên sử dụng chúng để tạo hiệu ứng trong các hình ảnh hay chèn vào các slideshow ảnh… Để người khác có thể đọc được văn bản sử dụng những mẫu font này, bạn cần phải gửi kèm bộ font để người đó cài đặt.

Theo Phạm Thế Quang Huy (Dân Trí)