Dota2 và StarCraft 2 chính thức có mặt tại Sea Games 2019

ROG là thương hiệu nổi tiếng về các thiết bị chơi game như bo mạch chủ, máy tính xách tay, card đồ họa, màn hình, thiết bị mạng và gaming gear. 2018 là năm đầy thành công của ROG khi tổ chức giải PUBG SEA Championship, vòng loại khu vực của giải PGI 2018 đầu tiên trên thế giới.

Anh Nguyễn Quốc Bảo, đại diện marketing cho ROG cho biết: "Việc ROG tài trợ cho 496 Dota2 và Meomaika là sự đầu tư lâu dài giúp các game thủ có được sự chuẩn bị tốt nhất ngay từ bây giờ để hướng đến thành tích cao hơn, nhắm đến chiếc huy chương vàng hoặc bạc tại Sea Games 2019. Hi vọng với những cỗ máy tối tân, các game thủ sẽ phát huy tối đa kĩ năng và khả năng luyện tập thi đấu ở trình độ cao nhất".

Huỳnh Hữu Nghĩa "Magical", quản lý 496 Dota2, đội tuyển Dota2 giàu thành tích và được đánh giá mạnh nhất Việt Nam hiện nay với chức vô địch ROG Masters 2017 cho biết: "496 trước giờ vốn là một team tự hoạt động chứ không có một tổ chức nào đứng phía sau hỗ trợ. Các game thủ đều thi đấu không lương và phải tự mang máy tính đến gaming house và không phải ai cũng có điều kiện có một dàn PC vừa đủ mạnh để tập luyện cũng như thi đấu".

Trần Hồng Phúc "Meomaika", một gương mặt quá nổi danh trong cộng đồng StarCraft 2 cho biết: "Là game thủ Starcraft 2 đầu tiên của Việt Nam có định hướng đi lên con đường thi đấu chuyên nghiệp và đã từng trải qua nhiều chông gai trong sự nghiệp, nhưng bây giờ nhận được sự hậu thuẫn từ ROG đã đánh dấu một bước tiến mới chinh phục các giải đấu chuyên nghiệp trên khắp thế giới. Đặc biệt Starcraft 2 được vinh dự làm một bộ môn eSport thi đấu chính thức trong Sea Games 2019, mình sẽ luôn giữ một phong độ cao, một cái đầu lạnh để tiến lên bục cao nhất tại Philippines".

 

Đọc thêm