Dòng TV LED thời trang của Loewe

Loewe là một nhãn hiệu TV của Đức cao cấp khá nổi tiếng tại châu Âu. Tuy nhiên, các sản phẩm của Loewe lại không được chú ý tại các thị trường khác. Nhưng mới đây, Tại triển lãm IFA 2010 vừa diễn ra, Loewe đã đưa ra tuyên bố, năm sau họ sẽ phát hành các dòng HDTV mới được giới của mình ra nhiều thị trường khác ngoài châu Âu và trong đó đặc biệt là khu vực châu Á.

Để thực hiện được việc mở rộng thị trường đó, ngoài việc phát hành dòng HDTV LED hỗ trợ Internet Connect LED, Loewe tiếp tục trình làng dòng TV thời trang cao cấp mới mang tên Loewe Art LED series.

Dưới đây là những hình ảnh về dòng LED mới, Art LED series, của Loewe.

Dòng TV LED thời trang của Loewe ảnh 1

Art LED sở hữu một phong cách thiết kế nhã nhặn, đi kèm với 3 lựa chọn khác nhau bao gồm, đen siêu bóng, chrome bạc hay vỏ màu cà phê Mocha và chân đế đựng kiểu dáng lạ.

Dòng TV LED thời trang của Loewe ảnh 2

Dòng LED mới được Loewe trang bị màn hình LED viền cao cấp, hỗ trợ quét hình 200Hz với các kích thước màn hình 32, 40 và 46 inch. Các sản phẩm này còn có tính năng DR+, cho phép lưu trữ các nội dung truyền hình và trực tuyến vào bộ nhớ trong hoặc ổ đĩa ngoài thông qua cổng USB.

Dòng TV LED thời trang của Loewe ảnh 3

Loewe tiết lộ, các mẫu Art LED mới được thiết kế bởi Phoenix Design, tác giả của các dòng sản phẩm Loewe nổi tiếng khác là Spheros và Art SL series.

Dòng TV LED thời trang của Loewe ảnh 4

Tất cả các model Art LED đều được trang bị hệ thống âm thanh 2 kênh công suất đạt 2 x 20 Watt với tính năng Dolby Digital Plus. Riêng hai model 40 và 46 inch còn được tích hợp thêm AC3 và DTS.

Dòng TV LED thời trang của Loewe ảnh 5

Art LED series là dòng TV có khả năng tiết kiệm năng lượng cao và thân thiện với môi trường khi màn hình không chứa thủy ngân và chì. Tính năng quản lý năng lượng OPC cho phép tự động điều chỉnh độ sáng của đèn nền giúp giảm lượng điện tiêu thụ. Theo thông số kỹ thuật được giới thiệu, ở chế độ chờ TV LED của Loewe chỉ tiêu thụ 0,4 Watt.

Dòng TV LED thời trang của Loewe ảnh 6

Ngoài ra, Art LED series cũng sẽ sở hữu tính năng Loewe Media Text, giúp hỗ trợ tìm kiếm và sử dụng nội dung truyền hình theo yêu cầu, mới được Loewe giới thiệu tại triển lãm IFA 2010.

Dòng TV LED thời trang của Loewe ảnh 7

Theo thông báo của Loewe, dòng HDTV LED thời trang mới của họ sẽ chính thức có mặt trên thị trường vào đầu năm sau với cả 3 model 32, 40 và 46 inch.

Theo Tuấn Anh - Ảnh: Loewe (Sohoa)

Đọc thêm