Đối thủ Star Wi-Fi có 3G giá 4 triệu đồng

LG tiếp tục lấn sân vào lãnh địa di động cảm ứng giá rẻ, sau Cookie KP500, GT505 được xem là "quả bom giá" trên thị trường di động hiện tại khi máy được hãng tích hợp một loạt các trang bị hiện đại từ 3G, Wi-Fi, màn hình cảm ứng đến máy ảnh 5 "chấm", A-GPS.

Máy sở hữu lớp vỏ nhựa nhẹ, màn hình cảm ứng rộng 3 inch, gọn gàng khi cầm trên tay. Với màn hình chạm, người dùng dễ dàng xem phim, ảnh và lướt web, tham gia kết nối mạng xã hội tốt.

GT505 là một trong những model tích hợp kết nối 3G có màn hình cảm ứng rẻ nhất hiện nay, máy chạy tốt trên mạng GSM, trong khi 3G có tốc độ 3,6 Mb/giây. Giống như Star Wi-Fi của Samsung, model này hỗ trợ người dùng lướt web nhanh hơn trên chuẩn này.

Di động mới của LG có camera 5 Megapixel, hỗ trợ đèn flash LED. Ngoài ra, máy cũng hỗ trợ GPS tích hợp, hỗ trợ tìm ảnh trên bản đồ Google Maps.

Đối thủ Star Wi-Fi có 3G giá 4 triệu đồng ảnh 1
Thiết bị trang bị đầy đủ các kết nối.

LG GT505 đã bắt đầu xuất hiện trên các cửa hàng bán lẻ với giá 4 triệu đồng, tặng kèm thẻ nhớ 1GB.

Ảnh thực tế của LG GT505:

Đối thủ Star Wi-Fi có 3G giá 4 triệu đồng ảnh 2Đối thủ Star Wi-Fi có 3G giá 4 triệu đồng ảnh 3Đối thủ Star Wi-Fi có 3G giá 4 triệu đồng ảnh 4Đối thủ Star Wi-Fi có 3G giá 4 triệu đồng ảnh 5Đối thủ Star Wi-Fi có 3G giá 4 triệu đồng ảnh 6Đối thủ Star Wi-Fi có 3G giá 4 triệu đồng ảnh 7Đối thủ Star Wi-Fi có 3G giá 4 triệu đồng ảnh 8Đối thủ Star Wi-Fi có 3G giá 4 triệu đồng ảnh 9Đối thủ Star Wi-Fi có 3G giá 4 triệu đồng ảnh 10Đối thủ Star Wi-Fi có 3G giá 4 triệu đồng ảnh 11

Ảnh: Fony

Theo Quốc Huy (Sohoa)