Độc đáo smartphone máy ảnh lai Panasonic Lumix DMC-CM1

Độc đáo smartphone máy ảnh lai Panasonic Lumix DMC-CM1 ảnh 1

Mang dáng vẻ của một máy ảnh hơn là điện thoại, Lumix DMC-CM1 có một thiết kế khá lịch lãm với viền da và kim loại bo 2 bên máy. Một ống kính xoay tròn phía lưng, như là một chiếc máy ảnh không gương lật thuộc dòng DMC-GM thành công trước đó của Panasonic.

Với màn hình 4.7” độ phân giải FHD (1080 x 1920), 469 PPI, Lumix CM1 cho góc nhìn rộng và xem ảnh tốt hơn so với máy ảnh truyền thống. Cùng với hệ điều hành Android 4.4 KitKat, kho ứng dụng hình ảnh được tăng cường nên Lumix CM1 hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu chụp ảnh bán chuyên lẫn chuyên nghiệp của tín đồ nhiếp ảnh.

Về phần cứng, DMC-CM1 mạnh mẽ với vi xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 801, xung nhịp 2.3 GHz và 2 GB RAM. Bộ nhớ trong 16GB và có thể mở rộng lên tới 128GB thông qua thẻ nhớ micro SD.

Nhấn mạnh là một thiết bị chụp ảnh nên CM1 được trang bị nhiều công nghệ vượt trội. Với ống kính 1” Leica, tiêu cụ F2.8 – F11.0, và độ phân giải 20 MP, hỗ trợ ISO (từ 100 đến 25,600), sản phẩm là một máy ảnh lý tưởng cho mọi nhu cầu thông qua phần mềm và phần cứng được tăng tốc bởi ứng dụng từ hãng thứ ba. Ống kính cũng giúp người sử dụng dễ dàng quay video phân giải 4K sắc nét.

Theo kế hoạch, CM1 sẽ được lên kệ sớm tại thị trường Mỹ với mức giá tầm 1.000 USD. Trước đó, sản phẩm cũng đã được giới thiệu tại Châu Âu và gây bất ngờ cho khá nhiều tín đồ công nghệ.

Độc đáo smartphone máy ảnh lai Panasonic Lumix DMC-CM1 ảnh 2
Độc đáo smartphone máy ảnh lai Panasonic Lumix DMC-CM1 ảnh 3
Độc đáo smartphone máy ảnh lai Panasonic Lumix DMC-CM1 ảnh 4
Độc đáo smartphone máy ảnh lai Panasonic Lumix DMC-CM1 ảnh 5
Độc đáo smartphone máy ảnh lai Panasonic Lumix DMC-CM1 ảnh 6
Độc đáo smartphone máy ảnh lai Panasonic Lumix DMC-CM1 ảnh 7
Độc đáo smartphone máy ảnh lai Panasonic Lumix DMC-CM1 ảnh 8
Độc đáo smartphone máy ảnh lai Panasonic Lumix DMC-CM1 ảnh 9