Độc đáo mẫu màn hình OLED trong suốt

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(PLO)- Màn hình OLED trong suốt, màn hình ghép không viền, One:Quick series… là những thiết bị công nghệ giúp doanh nghiệp bắt kịp xu hướng chuyển đổi số, tăng doanh thu và khả năng cạnh tranh.

Màn hình OLED trong suốt

Màn hình OLED trong suốt của LG cho phép doanh nghiệp hiển thị nội dung quảng cáo, trong khi người dùng vẫn có thể nhìn xuyên qua màn hình để chiêm ngưỡng sản phẩm thật được trưng bày phía sau.

man-hinh-oled-trong-suot

Màn hình OLED trong suốt cho phép bạn xem trực tiếp sản phẩm phía sau. Ảnh: TIỂU MINH

Không chỉ đem lại cái nhìn trực quan, màn hình OLED trong suốt còn mở ra cách thức mới để giao tiếp bằng hình ảnh, tạo nên trải nghiệm thú vị.

Thiết bị không có đèn nền hay lớp tinh thể lỏng nên có thể đạt độ trong suốt cao hơn 38% so với màn hình trong suốt LCD. Với công nghệ điểm ảnh tự phát sáng, màn hình cho tỷ lệ tương phản cao, hình ảnh hiển thị chính xác và rõ nét mà không làm khuất đi các đối tượng phía sau màn hình.

Màn hình OLED trong suốt được LG thiết kế dưới dạng bán lắp ráp, do đó, doanh nghiệp có thể linh hoạt lắp đặt theo nhiều cách khác nhau, phù hợp với cấu trúc và không gian hiện có.

Màn hình ghép không viền

Ở các đại sảnh, phòng điều hành hay phòng hội nghị luôn cần tới những màn hình khổng lồ với kích thước lên đến hàng trăm inch. Để khắc phục những đường cắt ngang, dọc khi ghép các màn hình nhỏ lại với nhau, bạn có thể sử dụng dòng màn hình không viền Zero Bezel Videowall LSAC.

man-hinh-ghep-khong-vien

Với kích thước 54 inch mỗi tấm, khung viền mỏng chưa đến 0,44 mm và công nghệ LED siêu nhỏ P2.5, cho phép bạn tạo ra những màn hình khổng lồ hàng trăm mét vuông mà không có bất kì vết ghép nào.

Các tấm màn hình Zero Bezel Videowall được ghép bằng khớp nối (dock), tương tự trò chơi xếp hình Lego, không cần tới dây nối hay thay đổi không gian lắp đặt.

Dòng thiết bị One:Quick series

One:Quick Series bao gồm màn hình hiển thị và thiết bị kết nối chuyên biệt, giúp bạn dễ dàng vận hành và tối ưu hóa cách thức họp trực tuyến, đồng thời cải thiện năng suất của nhân viên.

one-quick-series

Dòng thiết bị làm việc tất cả trong một. Ảnh: TIỂU MINH

Dòng sản phẩm này bao gồm One:Quick Works, One:Quick Flex và One:Quick Share.

Màn hình One:Quick Works là giải pháp hội họp tất cả trong một với kích thước 55 inch (độ phân giải 4K). Đi kèm theo đó là micro định hướng, camera theo dõi tự động, được cài sẵn hệ điều hành Windows và nhiều công cụ thích hợp để hội họp, thuyết trình.

Trong khi đó, One:Quick Flex hướng đến doanh nghiệp nhỏ và cá nhân. Thiết bị có màn hình cảm ứng 43 inch, độ phân giải 4K, camera Full HD, hệ thống loa 20 W…

One:Quick Flex và One:Quick Works

One:Quick Flex và One:Quick Works, hỗ trợ hội họp tập trung dễ dàng hơn. Ảnh: TIỂU MINH

Màn hình LED All-in-one 136 inch

Màn hình LED All-in-one 136 inch là lựa chọn hoàn hảo để xây dựng phòng họp thông minh và tiện nghi.

Hệ thống âm thanh tràn màn hình được cung cấp bởi 36 điểm loa, trải đều trên toàn màn hình với tổng công suất 162 W, giúp bất kì ai cũng có thể nghe rõ ràng, ngay cả người ngồi xa màn hình nhất.

Đi kèm theo đó là một số tính năng hữu ích như Picture-By-Picture, cho phép trình chiếu từ 2 nguồn phát khác nhau. Tương tự, tính năng Picture-In-Picture sẽ hiển thị hình chính và hình phụ với nhiều bố cục khác nhau.

man-hinh-lg-136-inch

Màn hình lớn 136 inch, đáp ứng tối đa nhu cầu trình chiếu, quảng cáo sản phẩm. Ảnh: TIỂU MINH

Ông Kim Taewhan, đại điện của Công ty TNHH LG Electronics Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi tin rằng những giải pháp hiển thị chuyên dụng sẽ góp phần giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu bắt kịp xu thế chuyển đổi số, từ đó kết nối tương lai”.

Đọc thêm