Độc đáo cuộc thi vẽ tranh trên iPad

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(PLO)- Các thiết bị công nghệ ngày càng trở nên hữu ích trong cuộc sống, ngoài việc hỗ trợ liên lạc, làm việc, giải trí… iPad còn giúp bạn thỏa sức sáng tạo khả năng hội họa.

Nếu như trước đây, các tác phẩm hội hoạ thường được các bạn trẻ vẽ tay trên giấy, thì ngày nay cùng với sự phát triển của công nghệ, các bạn trẻ đã có thêm hình thức vẽ tranh mới là Digital painting, vẽ trên các thiết bị công nghệ.

ve-tranh-tren-ipad

Mới đây, F.Studio by FPT đã tổ chức cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “10 năm - Phác hoạ hành trình đến tương lai”. Sau vòng loại (thi online), đã có 30 thí sinh xuất sắc bước vào vòng chung kết.

Tại cuộc thi, người chơi sẽ được sáng tạo hình ảnh trên các thiết bị iPad bằng bút Apple Pencil với chủ đề “10 năm - Phác hoạ hành trình đến tương lai”.

Nhằm đảm bảo cuộc thi công tâm và khách quan, F.Studio đã mời họa sĩ Kim Duẩn đảm nhiệm vị trí Ban Giám khảo.

ve-tranh-tren-ipad

Tại sự kiện, ông Nguyễn Thế Kha, Giám đốc Ngành hàng Viễn thông Di động của FPT Retail chia sẻ: “Sau 1 thập kỷ phát triển, F.Studio by FPT có bước chuyển mình ngoạn mục với những F.Studio Super Center lớn gấp đôi cửa hàng cũ, hứa hẹn sẽ là nơi lý tưởng để các tín đồ "táo khuyết" thoải mái trải nghiệm đầy đủ các sản phẩm mới nhất của Apple trong không gian đúng chuẩn cao cấp”.

Dự kiến tại sự kiện mở bán iPhone 14 series vào khuya ngày 13-10, người dùng sẽ nhận được hàng loạt quà tặng hấp dẫn cùng ưu đãi giảm giá lên đến 80%.

Đọc thêm