Digiworld được vinh danh tại Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2015


Đây là lần đầu tiên Digiworld tham dự giải thưởng Sao Vàng Đất Việt và được vinh danh trong Top 100 của Giải thưởng. Ông Đoàn Hồng Việt - Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Digiworld chia sẻ: “Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt năm 2015 là sự ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng trong chiến lược phát triển đưa Digiworld lên một tầm cao mới, đồng thời khẳng định uy tín và vị thế của Digiworld trong lĩnh vực phân phối sản phẩm CNTT, kỹ thuật số. Giải thưởng không chỉ là niềm tự hào, mà sẽ còn là nguồn động lực lớn cho tập thể Ban giám đốc và nhân viên Digiworld tiếp tục phấn đấu phát triển Công ty ngày càng lớn mạnh”.

Digiworld được vinh danh tại Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2015 ảnh 1

Được biết, bên cạnh những tiêu chí về xây dựng thương hiệu, năng lực cạnh tranh, thì còn đề cao đến các tiêu chí phát triển bền vững của doanh nghiệp như trách nhiệm xã hội với cộng đồng và người lao động. 

Sau chặng đường 12 năm (2003 – 2015), Sao Vàng Đất Việt không chỉ thu hút sự tham gia và đánh giá cao của các doanh nghiệp Việt Nam mà còn nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng ASEAN với vị thế là một giải thưởng lớn và uy tín về thương hiệu, là biểu tượng tự hào của các doanh nghiệp Việt Nam. 

Digiworld được vinh danh tại Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2015 ảnh 2

Đọc thêm