Điều khiển máy giặt bằng smartphone

Thị trường máy giặt khá sôi động với sự tham gia của nhiều nhà sản xuất, đặc biệt là sự xuất hiện của thương hiệu Candy Rapido' (Ý), được phân phối bởi Công ty CP Điện tử Điện lạnh Bình Minh (BMD).

So với các sản phẩm khác, máy giặt Candy Rapido' có nhiều điểm nổi bật như chế độ giặt nhanh 39 phút, thiết kế hiện đại theo phong cách Ý, kiểu dáng lồng cao mang lại sự thoải mái, giúp người dùng hạn chế việc cúi người, tránh đau lưng trong quá trình bỏ hoặc lấy quần áo ra khỏi lồng giặt.

Phần bảng điều khiển của thiết bị có kích thước lớn, các nút điều khiển được đặt ngay trên cửa lồng giặt, màn hình LED đa chức năng, kết hợp với nút xoay giúp đơn giản các thao tác điều chỉnh máy.  

Chức năng giặt nhanh trong 39 phút có thể giặt khối lượng quần áo bằng 50% tải trọng của máy giặt trong vòng 39 phút với chín chu trình giặt khác nhau. Với 15 chương trình giặt, người dùng có thể dễ dàng lựa chọn chương trình giặt phù hợp với từng chất liệu và khối lượng quần áo.

Nếu muốn điều khiển máy giặt bằng điện thoại, bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng Simply-Fi trên smartphone. Về cơ bản, ứng dụng này được tích hợp khá nhiều tính năng cho phép người dùng quản lý bằng giọng nói, kiểm soát, tối ưu hóa mức tiêu thụ điện, nước...

Nếu không biết lựa chọn cách giặt nào phù hợp, bạn chỉ cần chụp ảnh đồ cần giặt, tự động ứng dụng Simply-Fi sẽ gợi ý chương trình giặt tốt nhất. Động cợ Speed Drive motor, Inverter giúp tiết kiệm điện và máy chạy êm hơn. Sản phẩm có nhiều lựa chọn với khối lượng giặt 8-10 kg, đặc biệt sản phẩm 9 kg còn tích hợp thêm tính năng sấy quần áo 6 kg.

Đọc thêm